Ninh Thuận: Bị chém 13 nhát khi đi mua bánh mì

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan CSĐT Công an H.Ninh Hải (Ninh Thuận) đang lấy lời khai của gia đình nạn nhân, nhân chứng để truy bắt các nghi can liên quan vụ một người bị chém 13 nhát khi đi mua bánh mì
Bệnh nhân Quang đã qua cơn nguy kịch /// Ảnh: Thiện Nhân Bệnh nhân Quang đã qua cơn nguy kịch - Ảnh: Thiện Nhân
Bệnh nhân Quang đã qua cơn nguy kịch
Ảnh: Thiện Nhân
Sáng 27.8, bác sĩ Pham Thanh Thuân, Trưởng khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận, cho biết bệnh nhân Trần Hải Quang (32 tuổi, ở thôn Mỹ Tường, xã Nhơn Hải, H.Ninh Hải, Ninh Thuận), trước đó bị chém 13 nhát, đã qua cơn nguy kịch.
Trước đó, vào 9 giờ ngày 26.8, Quang được người nhà đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận trong tình trạng nguy kịch, trên người có 13 vết thương từ cổ đến bụng.
Nặng nhất là vết cắt ở cổ dài 30 cm (từ bên trái qua bên phải cổ); khí quản gần đứt lìa; đứt một phần mạch cảnh bên trái; đứt toàn bộ gân cơ phần trước cổ, mất nhiều máu ...Qua hơn 3 tiếng cấp cứu, bệnh nhân Quang đã qua cơn nguy kịch.
Chị Trà Thị Thường (vợ bệnh nhân Quang) cho biết khoảng 8 giờ 20 ngày 26.8, chồng chị đi xe máy đến tủ bánh mì nằm bên lề đường ở thôn Mỹ Tường để mua bánh mì ăn sáng thì bất ngờ bị nhóm khoảng 4 - 5 người lạ mặt phục kích, dùng hung khí tấn công.
Ninh Thuận: Bị chém 13 nhát khi đi mua bánh mì - ảnh 1

Bệnh nhân Quang đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận

Ảnh: Thiện Nhân

Sau khi gây án nhóm này rời khỏi hiện trường, Quang được người dân đưa vào cấp cứu tại Trung tâm Y tế H.Ninh Hài và sau đó chuyển lên Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận.
Theo chị Thường, hiện chưa rõ nguyên nhân chồng bị hành hung nhưng trước đó chồng bà có cho một người vay mượn tiền. Sau thời gian đi làm ăn xa, về lại địa phương, người này có gặp anh Quang hứa 3 ngày sau sẽ hoàn trả khoản vay mượn. Sáng 26.8, đúng ngày hẹn trả nợ, anh Quang bị nhóm người chặn đánh giữa đường.
Hiện Cơ quan CSĐT Công an H.Ninh Hải đang lấy lời khai của gia đình nạn nhân, nhân chứng để truy bắt các nghi can liên quan vụ anh Quang bị chém.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Truong Le Xuan

Truong Le Xuan

Quá manh động..mong cơ quan CA bắt hết bọn tội phạm,,

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU