Ninh Bình: Nam thanh niên nhảy từ tầng 9 khách sạn xuống, tử vong tại chỗ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi xin nghỉ việc 1 tuần, nam thanh niên ngụ H.Hoa Lư (Ninh Bình) trở lại khách sạn  nơi từng làm việc và nhảy từ tầng 9 xuống dưới, tử vong tại chỗ.
Khách sạn The Reed, nơi xảy ra vụ việc /// ẢNH PHÚC NGƯ Khách sạn The Reed, nơi xảy ra vụ việc - ẢNH PHÚC NGƯ
Khách sạn The Reed, nơi xảy ra vụ việc
ẢNH PHÚC NGƯ
Ngày 3.6, thông tin từ Công an TP.Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình điều tra, làm rõ vụ nam thanh niên nhảy từ tầng 9 của một khách sạn trên địa bàn TP.Ninh Bình xuống và tử vong tại chỗ.
Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 2.6, nhân viên khách sạn The Reed (địa chỉ tại P.Đông Thành, TP.Ninh Bình) thấy anh N.Q.H (22 tuổi, ngụ tại xã Ninh Mỹ, H.Hoa Lư, Ninh Bình) đến khách sạn.
Nghĩ anh H. từng làm việc tại đây và đến có việc riêng nên nhiều người không để ý. Đến khoảng 9 giờ 30 cùng ngày, các nhân viên của khách sạn phát hiện anh H. nằm bất động trên vũng máu ở lan can tầng 3 khách sạn.
Ninh Bình: Nam thanh niên nhảy từ tầng 9 khách sạn xuống, tử vong tại chỗ - ảnh 1

Lan can tầng 3 khách sạn, nơi phát hiện nạn nhân H.

Ảnh Phúc Ngư

Các nhân viên khách sạn The Reed đã đưa anh H. đi cấp cứu, nhưng khi đến bệnh viện, các bác sĩ xác định anh H. đã tử vong trước đó.
Nhận được tin báo, Công an TP.Ninh Bình phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Ninh Bình điều tra, làm rõ nguyên nhân. Bước đầu, cơ quan công an xác định anh H. nhảy từ tầng 9 của khách sạn, rơi xuống lan can tầng 3 và tử vong.
Đại diện khách sạn The Reed cho biết, trước đây anh H. là nhân viên nhà bếp của khách sạn. Nhưng khoảng 1 tuần trước đã có đơn xin nghỉ việc và được giải quyết theo nguyện vọng.
Đại diện khách sạn The Reed cũng cho biết thêm, giữa khách sạn với anh H. không có mâu thuẫn gì trong quá trình làm việc lẫn sau khi chấm dứt hợp đồng lao động giữa đôi bên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU