Nhóm người trong clip 'hành hạ, chôn sống nam thanh niên' khai gì?

22 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi bị triệu tập, nhóm nhóm người trong clip "hành hạ, chôn sống nam thanh niên" khai nhận do bực tức vì bị nam thanh niên cầm cố xe máy, bố mẹ người này lại nhờ dạy dỗ con nên đã xảy ra sự việc.
 
Nạn nhân N.Q.V bị đưa hố đào sẵn để "chôn sống" /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Nạn nhân N.Q.V bị đưa hố đào sẵn để "chôn sống" - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Nạn nhân N.Q.V bị đưa hố đào sẵn để "chôn sống"
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Chiều 27.3, Công an TP.Vinh (Nghệ An) đang lấy lời khai 13 người để điều tra vụ “clip hành hạ, chôn sống nam thanh niên".

Xôn xao vì video clip “hành hạ, chôn sống nam thanh niên” ở Nghệ An

Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, cho biết sáng nay, 27.3, sau khi nhận được thông tin clip được chia sẻ trên mạng xã hội, lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Công an TP.Vinh và Phòng Cảnh sát hình sự khẩn trương xác minh sự việc.
Sau khi xác minh, lực lượng công an đã triệu tập khẩn cấp 13 đối tượng liên quan (đều ngụ ở TP.Vinh) có mặt trong clip và địa điểm xảy ra vụ việc để lấy lời khai. Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng trực tiếp có mặt tại đây để chỉ đạo xử lý vụ việc.
Bước đầu, cơ quan công an xác định người bị “hành hạ, chôn sống” trong clip là N.Q.V (17 tuổi, ngụ thị trấn Xuân An, H.Nghi Xuân, Hà Tĩnh).
Nhóm người trong clip 'hành hạ, chôn sống nam thanh niên' khai gì? - ảnh 1

V. bị một thanh niên dùng dép đánh vào mặt trước khi đưa xuống hố

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Qua lời khai ban đầu của nhóm người này, V. từng thuê xe máy của một người trong nhóm rồi mang đi cầm cố để lấy tiền tiêu xài. Bố mẹ V. có nhờ một người trong nhóm răn đe con trai mình.
Ngày 25.3, nhóm người này đưa V. đi và sự việc xảy ra như clip đã đăng tải trên mạng xã hội. Ông Hùng cũng cho biết, những hành vi trong clip là vi phạm pháp luật. Hiện công an sẽ xem xét để xử lý về các tội danh bắt giữ người trái pháp luật, làm nhục người khác…
Như Thanh Niên đã thông tin, sáng nay, 27.3, trên mạng xã hội đăng tải và lan truyền đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên bị hành hạ, chôn sống như thời trung cổ.
Hình ảnh từ video cho thấy, khu vực xảy ra vụ hành hạ, chôn sống này là bãi đất hoang ở ven sông. Nam thanh niên bị một nhóm thanh niên lột quần áo, bị trói hai tay ra phía sau. Nạn nhân bị bắt quỳ dưới đất để tra hỏi.
Nhóm người trong clip 'hành hạ, chôn sống nam thanh niên' khai gì? - ảnh 2

V. bị lấp cát lên người

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Một thanh niên dùng dép đánh vào mặt nạn nhân. Nạn nhân sau đó bị nhóm người này kéo đi, đưa xuống một cái hố đào sẵn.
Tại đây, nam thanh niên bị trói hai tay ra phía sau, bị một thanh niên cầm sợi dây và dùng chân đạp vào người bắt nằm xuống hố.
Nam thanh niên sau đó ngồi dậy van xin, nhưng không được buông tha. Nạn nhân bị trùm đầu bằng một cái bao chuẩn bị sẵn rồi bị đẩy xuống hố, lấp cát để chôn sống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Nhận thức kém quá, vi phạm nghiêm trọng quyền con người - phải xử thật nặng làm gương !
Huỳnh Quốc Vương

Huỳnh Quốc Vương

Vậy mà nạn nhân không dám nói, chỉ nói đó là trò đùa, uổng công ba mẹ...
303591

303591

Cơ quan chức năng cần ngăn chặng ngay clip này nhằm phòng tránh trào luu xấu trong xã hội (giống bắt chước IS)
Huy Điền

Huy Điền

nên xử lý hình sư nhóm này thật năng..coi thường nhân phẩm con người.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU