Nhóm chặn đường cướp xe khách giường nằm ra trình diện

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 25.1, ông Nguyễn Hữu Quế, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Gia Lai, cho biết nhóm đối tượng khống chế tài xế, cướp xe khách giường nằm của nhà xe An Thịnh đã đến Công an TP.Pleiku trình diện.
Xe của nhà xe An Thịnh được cho là bị cướp vào chiều 25.1 /// Ảnh: Thiên Ân Xe của nhà xe An Thịnh được cho là bị cướp vào chiều 25.1 - Ảnh: Thiên Ân
Xe của nhà xe An Thịnh được cho là bị cướp vào chiều 25.1
Ảnh: Thiên Ân
Cũng theo ông Quế, thông tin từ công an TP.Pleiku (Gia Lai) cho hay đây có thể là tranh chấp dân sự. Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.
Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 14 giờ 30 ngày 25.1, xe khách giường nằm BS 51B - 226.79 của nhà xe An Thịnh (chạy tuyến Đăk Lắk - Quảng Bình) đang dừng đèn đỏ tại TT.Chư Sê, H.Chư Sê (Gia Lai) thì bị một nhóm khoảng 15 người đi trên 1 xe taxi và 1 ô tô tổ chức chặn đầu xe.
Nhóm người này khống chế tài xế đồng thời điều khiển chiếc xe giường nằm vào Bến xe Đức Long Gia Lai (TP.Pleiku, Gia Lai) và đuổi hành khách cùng tài xế xuống rồi điều khiển xe rời đi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

Cướp xe khách, chạy vào bến xe đuổi khách xuống mà bảo vệ bến xe ở đâu không can thiệp? Cái xe khách to đùng mà bị cướp như trộm xe máy dễ như vậy thật khó hiểu.
P Q H

P Q H

Đây là hành vi cướp tài sản công dân, gây dư luận không tốt, ảnh hưởng rất xấu đến an ninh trật tự, phải nghiêm trị...
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Động cơ có thể là dân sự, nhưng hành vi có tính hình sự, ông Quế à.

Trà Quang Doan

Trà Quang Doan

Theo tôi, phải khởi tố trường hợp này. Cho dù là tranh chấp dân sự nhưng cách tranh chấp gây hoang mang cho xã hội, ảnh hưởng đến người khác thì cần phải nghiêm trị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU