Nhiều vụ tham nhũng ở Hậu Giang bị xử lý

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thông tin tại kỳ họp thứ 16, UBND tỉnh Hậu Giang cho biết thời gian qua nhiều vụ tham nhũng đã bị xử lý.
Sáng 6.7, HĐND tỉnh Hậu Giang khai mạc kỳ họp thứ 16. Thông tin đến các đại biểu, UBND tỉnh Hậu Giang cho biết thời gian qua nhiều vụ tham nhũng đã bị xử lý.
Trong đó, ông Trần Hữu Việt, Phó giám đốc chi nhánh Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất TX.Long Mỹ, vòi vĩnh tiền 2 cá nhân, bị khai trừ Đảng và Công an TX.Long Mỹ đã khởi tố vụ án đưa, nhận hối lộ số tiền 5,5 triệu đồng.
Lý Phương Tùng, nguyên Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự H.Châu Thành A, nhận mức án 13 năm tù về tội lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản hơn 780 triệu đồng.
Phạm Thị Kham La, khi làm kế toán UBND P.Bình Thạnh (TX.Long Mỹ) đã chiếm đoạt tiền trợ cấp của đối tượng chính sách trên 12,6 triệu đồng, bị tuyên 9 tháng tù giam…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Khi đọc thông tin các cán bộ bị khởi tố trong vụ án nhận hối lộ 5.5 triệu đồng hay bị 9 tháng tù giam vì chiếm đoạt tiền trợ cấp 12,6 triệu ... Tôi đánh giá cao việc thực thi pháp luật của tỉnh Hậu Giang, chỉ khi nào pháp luật xử nghiêm các trường hợp "nhỏ" như thế này thì mới mong tình trạng "ăn vặt" giảm bớt.
Trang Út Nhí

Trang Út Nhí

Thói quen từ dân với quan có phải là lộ trình hành chánh thì công việc mới xong? Muốn thật sự biết về tham nhũng thì cứ nhằm vào dân mà hỏi, mà nói chuyện. Còn không thật muốn biết thì có gì để bàn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU