Nhiều mảnh kim loại 'lạ' từ không trung rơi xuống nhà dân

42
(TNO) Trưa nay 26.10, phóng viên Thanh Niên Online có mặt tại xã Thuận Quý và trụ sở Ban chỉ huy quân sự (BCHQS) H.Hàm Thuận Nam để quan sát và ghi nhận “hiện tượng lạ” sau tiếng nổ “long trời” vào trưa ngày 25.10.

 Nhiều mảnh kim loại 'lạ' từ không trung rơi xuống nhà dân - ảnh 1
Đây là mảnh kim loại gì?

 Nhiều mảnh kim loại 'lạ' từ không trung rơi xuống nhà dân - ảnh 2
Một mảnh kim loại "lạ"

>> Sau tiếng nổ lớn, nhiều mảnh kim loại rớt thủng mái tôn

Bà Nguyễn Thị Tư, 46 tuổi, nhà ở thôn Thuận Cường, xã Thuận Quý (H.Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) kể lại: Hai mẹ con tôi đang làm thanh long, bỗng nghe một tiếng nổ rất lớn trên không, cứ tưởng là có máy bay, nhưng nhìn lên không thấy gì”.

Anh Bảy, một người chạy xe ôm khu vực các resort du lịch Thuận Quý cho biết: “Cứ tưởng có tiếng nổ vỏ xe ô tô ngay sát chỗ gần đây. Nhưng bạn tôi đi cùng xe lại nói có khi xảy ra động đất thì phải. Sau đó, người dân trong xã nói có miếng kim loại rớt xuống thủng cả mái tôn, thì chúng tôi nghĩ ngay đến nổ máy bay thì phải”.

Vậy vật kim loại lạ này đến từ đâu? Một lãnh đạo BCHQS Hàm Thuận Nam khẳng định “Chắc chắn không phải từ bất cứ một máy bay nào rớt xuống. Vì máy bay bay qua vùng này là máy bay nào chúng tôi biết hết”.

Theo quan sát của  Thanh Niên Online, tại trụ sở của BCHQS Hàm Thuận Nam, có khoảng 16 miếng kim loại "lạ", dày chừng 2-3 mm. Có miếng rộng khoảng 40 cm, dài 2,5 đến 3 mét. Tất cả đều màu xám và có vẻ như kim loại vừa bị cháy, gõ vào nghe tiếng kêu rất trong và âm thanh phát ra rất to (giống như gõ vào miếng hợp kim nhôm pha gang). Có một miếng gắn rất nhiều cục như tụ điện nhưng đã bị cháy sém (hình trên). Đáng chú ý là không có bất cứ chữ gì in trên những miếng kim loại này.

Tin, ảnh: Quế Hà

>> Sau tiếng nổ lớn, nhiều mảnh kim loại rớt thủng mái tôn
>> Nổ súng bắn người trong đêm
>> Nổ bình gas mini, 1 người bị thương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhân

Nhân

Có bóng đèn điện tử chân không kìa, hàng này của LX thời thập niên 60-70 >>>>> tên lửa S75 hoặc S125 hoặc máy bay, nhưng máy bay không thấy báo cáo rớt nên gia cát dự là tên lửa, có thể là tập bắn nhưng bay lạc ra ngoài nổ :D
thanh

thanh

vấn đề này cần có sự điều tra và có thể gửi mẫu cho các đơn vị chức năng xác định, chúng ta không suy đoán được đâu.
Bình minh

Bình minh

Là UFO thôi mà, có gì mà phải ầm ĩ (UFO: Vật thể bay... không xác định), Nói vậy thôi, chẳng qua máy bay của người ngoài hành tinh tính ghé qua làm vài trái thanh long Bình thuận (thanh long ở đó ngon mà), xui rủi bị va chạm với mấy tay lượn dù!
tính

tính

Vệ tinh hết hạn sử dụng rơi đó bạn ơi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU