Nhiều kênh YouTube mạo danh Giám đốc Công an tỉnh An Giang

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh An Giang cho biết mạng xã hội, một số kênh YouTube đăng các clip cắt ghép hình ảnh và lời phát biểu của đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh này, để câu view.
Đại tá Đinh Văn Nơi, giám đốc Công an tỉnh An Giang /// ẢNH: TRẦN NGỌC Đại tá Đinh Văn Nơi, giám đốc Công an tỉnh An Giang - ẢNH: TRẦN NGỌC
Đại tá Đinh Văn Nơi, giám đốc Công an tỉnh An Giang
ẢNH: TRẦN NGỌC
Ngày 13.6, Công an tỉnh An Giang cho hay gần đây trên mạng xã hội, nhất là trên YouTube, xuất hiện một số kênh đăng các clip cắt ghép hình ảnh và lời phát biểu của đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh này, để câu view và phục vụ lợi ích cá nhân.
Qua xác minh của Công an An Giang, các kênh YouTube: D. TTC; Đ.L.A.V, H.S.S... cố tình cắt ghép hình ảnh và phát biểu của đại tá Nơi, hoặc dùng lời nói của một người có giọng gần giống ông để nói về vụ án Hồ Duy Hải.
Công an tỉnh An Giang khẳng định đại tá Đinh Văn Nơi chưa bao giờ có phát ngôn nào liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải và vụ án này do các đơn vị chức năng khác thụ lý giải quyết, hoàn toàn không thuộc chức năng, nhiệm vụ mà đại tá Nơi đảm nhiệm. Vì vậy đề nghị người dân không nên tin vào những trang YouTube có hành vi mạo danh này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU