Nhiều kênh YouTube mạo danh đại tá Đinh Văn Nơi phát ngôn về vụ Hồ Duy Hải

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh An Giang khẳng định, đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang chưa bao giờ phát ngôn về vụ án Hồ Duy Hải (tại Long An) như nhiều kênh YouTube đã đăng giả mạo.
Một kênh YouTube đăng nội dung giả mạo về phát biểu của đại tá Đinh Văn Nơi về vụ án Hồ Duy Hải /// Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP Một kênh YouTube đăng nội dung giả mạo về phát biểu của đại tá Đinh Văn Nơi về vụ án Hồ Duy Hải - Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP
Một kênh YouTube đăng nội dung giả mạo về phát biểu của đại tá Đinh Văn Nơi về vụ án Hồ Duy Hải
Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP
Ngày 13.6, một đại diện của Công an tỉnh An Giang cho hay, lực lượng Công an tỉnh An Giang đã phát hiện nhiều trang mạng xã hội dùng hình ảnh và mạo danh thông tin về đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh này, nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu, lợi ích cá nhân của chủ các trang mạng này.
Cụ thể, theo Công an tỉnh An Giang, thời gian qua đại tá Đinh Văn Nơi rất quyết liệt trong chỉ đạo lực lượng Công an tỉnh An Giang tổ chức tấn công, trấn áp các loại tội phạm nên nhận nhiều niềm tin và sự ủng hộ nhân dân. Lợi dụng điều đó, gần đây trên không gian mạng xã hội, nhất là trên YouTube xuất hiện một số kênh đăng phát các video, clip có nội dung cắt ghép các hình ảnh và lời phát biểu của đại tá Nơi để câu view và phục vụ lợi ích cá nhân.
Nhiều kênh YouTube mạo danh đại tá Đinh Văn Nơi phát ngôn về vụ Hồ Duy Hải - ảnh 1Một kênh Youtube khác đang nội dung giả mạo về phát ngôn của đại tá Đinh Văn Nơi

Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP

Qua xác minh của công an, các kênh YouTube: Diễm TTC; Đạt Long An Vlog; Hồ Sơ Sạch… đã cố tình cắt ghép hình ảnh và lời phát biểu của đại tá Nơi, hoặc dùng lời phát biểu của một người có giọng nói gần giống giọng ông Nơi nói về vụ án Hồ Duy Hải (vụ án Bưu điện Cầu Voi, Long An).
Công an tỉnh An Giang khẳng định, đại tá Đinh Văn Nơi chưa bao giờ có phát ngôn nào liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải và vụ án này do các đơn vị chức năng khác thụ lý giải quyết, hoàn toàn không thuộc chức năng, nhiệm vụ mà đại tá Đinh Văn Nơi đảm nhiệm. Vì vậy, đề nghị người dân không tin vào những trang YouTube có hành vi mạo danh này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Lại nhiều đứa kiếm được vài đồng nhưng cái giá phải trả là đi bóc lịch
Lecuong

Lecuong

Mấy anh kia chuẩn bị, bị truy tố về tội xuyên tạc sự thật, kích động, gây rối trật tự. ANH NƠI HÃY THU THẬP VÀ XỬ GIÙM
Tấn Khoa

Tấn Khoa

Nói thiệt giờ xem tin tức len báo chính thống, đài truyền hình chứ chưa bao giờ tin facebook hay youtube cả. Len mạng xã hội chủ yếu xem hài là chính chứ đa phần là tin bịa đặt, ngôn từ gây sốc và chửi bới , xúc phạm lẫn nhau, còn tin mang tính kiến thức, giáo dục thì điếm trên đầu ngón tay
Lam

Lam

Luật đã có đề nghị Bộ TT&TT và công an vào cuộc là biết ngay mà phạt tiền thật nặng và có thể truy tố trước pháp luật đó là liều thuốc trị mấy người youtuber câu like xuyên tạc.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU