Nhiều hộ dân Nha Trang hoảng hốt vì nước sinh hoạt đục ngầu, chuyển sang màu đen

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều hộ dân ở Nha Trang hoảng hốt vì nước máy dùng cho sinh hoạt đục ngầu, chuyển sang màu đen, ảnh hưởng đến sinh hoạt.
Sự cố bể đường ống nước khiến nước sinh hoạt nhiều hộ dân ở Nha Trang bị đục ngầu /// Ảnh: Nguyễn Hoàng Long Sự cố bể đường ống nước khiến nước sinh hoạt nhiều hộ dân ở Nha Trang bị đục ngầu - Ảnh: Nguyễn Hoàng Long
Sự cố bể đường ống nước khiến nước sinh hoạt nhiều hộ dân ở Nha Trang bị đục ngầu
Ảnh: Nguyễn Hoàng Long

Sáng 3.3, nhiều hộ dân ở TP.Nha Trang hoảng hốt vì nguồn nước máy bị đục ngầu, đen ngòm, 

ảnh hưởng đến sinh hoạt. Hiện tượng nước có màu đen xảy ra tại nhiều khu vực ở các xã, phường như: Vĩnh Hải, Vĩnh Trung, Vĩnh Trường, Vĩnh Phước...
Ông Nguyễn Văn Đàm, Tổng giám đốc Công ty CP Cấp thoát nước Khánh Hòa, cho biết đêm khuya 2.3, xảy ra sự cố bể tuyến ống nước tại khu vực cây số 7 đường 23 Tháng 10 (đoạn thuộc xã Vĩnh Trung, TP.Nha Trang). Sau khi xảy ra sự cố, đơn vị đã kiểm tra và tập trung sửa chữa, đến gần 2 giờ sáng mới khắc phục xong. 
 Giải thích về hiện tượng nước máy có màu đen, ông Đàm cho biết: "Đường ống tại khu vực này sử dụng lâu năm nên thời gian khắc phục, súc xả thì nước có màu đen, cặn đục. Đây là tuyến đường ống nước chính cấp cho thành phố, nên khi xảy ra sự cố, nhiều khu vực bị ảnh hưởng". 
Nhiều người dân cho biết không nhận được thông báo gì của đơn vị cấp nước, dẫn đến hoang mang, lo lắng. Ông Nguyễn Văn Đàm nói: "Do sự cố xảy ra vào đêm khuya nên công ty không thông báo ngay cho người dân được. Công ty đang khẩn trương khắc phục sự cố, dự kiến khoảng 9 - 10 giờ sáng nay (3.3) sẽ đưa lại nguồn nước trong như cũ cho người dân". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU