Nhậu xong xuống ao bơi, người đàn ông bị đuối nước, tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhậu xong, đang ngà ngà hơi men, người đàn ông nhảy xuống ao nước sâu từ 7 - 8 mét bơi, bất ngờ đuối nước, tử vong.
Lực lượng cứu hộ tham gia tìm kiếm, vớt thi thể nạn nhân /// Ảnh: Trùng Dương Lực lượng cứu hộ tham gia tìm kiếm, vớt thi thể nạn nhân - Ảnh: Trùng Dương
Lực lượng cứu hộ tham gia tìm kiếm, vớt thi thể nạn nhân
Ảnh: Trùng Dương
Chiều 13.7, Công an H.Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết, trên địa bàn xã Lộc Đức (H.Bảo Lâm) vừa xảy ra vụ tử vong do đuối nước. Nạn nhân là anh K’Thuần (33 tuổi, ngụ tại TT.Lộc Thắng, H.Bảo Lâm).
Thông tin ban đầu, trưa 13.7, anh K’Thuần đến nhà một người bạn tại thôn Khánh Thượng (xã Lộc Đức) chơi và ăn nhậu tại đây. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày (13.7), sau khi nhậu xong, anh K’Thuần xuống ao nước tưới cà phê của gia đình người bạn bơi. Sau khi bơi nhiều vòng, bất ngờ anh K’Thuần chới với giữa ao. Một cháu bé phát hiện, tri hô mọi người ra ứng cứu, nhưng không kịp.
Nhiều người dân địa phương đã lặn tìm nạn nhân nhưng không thành, sau đó đã trình báo cơ quan chức năng và chính quyền địa phương. Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực 3 Công an Lâm Đồng (đóng tại TP.Bảo Lộc) huy động lực lượng phối hợp cùng Công an H.Bảo Lâm có mặt tại hiện trường triển khai công tác lặn tìm nạn nhân.
Đến 17 giờ 30 phút cùng ngày (13.7), lực lượng cứu hộ đã tìm thấy nạn nhân đuối nước, đưa lên bờ, hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU