Nhậu xong, về nhà lấy mã tấu thấy ai chém đó

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi nghe bạn kể ngôi nhà thường xuyên bị ném đá nhưng không rõ ai ném, nhậu xong cả 3 thanh niên cầm mã tấu ra đường gặp ai chém đó.
3 bị cáo tại phiên tòa /// Thiện Nhân 3 bị cáo tại phiên tòa - Thiện Nhân
3 bị cáo tại phiên tòa
Thiện Nhân
Ngày 19.1, TAND tỉnh Ninh Thuận mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt các bị cáo: Chamaléa Nhúng (30 tuổi) 12 năm tù, Chamaléa Di (24 tuổi) 12 năm tù và Katơr Nguyên (27 tuổi, cả 3 cùng ngụ tại xã Phước Chiến, H.Thuận Bắc) 7 năm tù cùng về tội giết người.
Theo cáo trạng, chiều tối 26.7.2019, Nhúng, Di và Nguyên tổ chức ăn nhậu tại quán ăn ở xã Phước Chiến. Khi uống rượu, Nhúng kể cho bạn nghe về tình trạng bị nhóm thanh niên ở thôn Ma Trai và thôn Đầu Suối B, xã Phước Chiến ném đá vào nhà nhưng không rõ ai ném.
Đến khoảng 21 giờ 45 phút cùng ngày, sau khi nhậu xong, Nhúng về nhà lấy ba cây mã tấu tự chế đưa cho Di và Nguyên mỗi người một cây mã tấu, rồi cùng nhau đến thôn Đầu Suối B tìm người để đánh.
Khi qua đến thôn Đầu Suối B, nhóm của Nhúng thấy nhiều thanh niên đang ngồi nhậu trong một nhà dân thì Nguyên chạy vào chém nhóm người này nhưng không trúng ai, cả nhóm thanh niên liền bỏ chạy.
Sau đó, nhóm của Nhúng đuổi theo nhóm thanh niên để chém nhưng không kịp; sau đó Di quay lại thì thấy Pi Năng Hiêu đang nằm ngủ trên võng, Di cầm mã tấu chém mạnh trúng vào đầu, tay Hieu làm Hiêu bất tỉnh; tiếp đó, Nhúng đá Hiêu.
Thấy nhiều người đi đến, nhóm của Nhúng bỏ chạy về nhà cất mã tấu rồi đi ngủ; Hiêu được mọi người đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận cấp cứu, được cứu sống nhưng tỷ lệ thương tổn do thương tích gây nên là 34%.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU