Nhậu say, phóng hỏa đốt nhà rồi uống thuốc trừ sâu tự tử

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Rạng sáng 15.3, căn nhà số 904 Lê Duẩn (xã Chư Á, TP Pleiku, Gia Lai) xảy ra vụ hoả hoạn do chính người nhà phóng hỏa. Sau khi phóng hỏa đốt nhà, người này uống thuốc trừ sâu tự tử.
 
Nhiều tài sản giá trị trong nhà bị cháy rụi  /// Ảnh: Trần Hiếu Nhiều tài sản giá trị trong nhà bị cháy rụi - Ảnh: Trần Hiếu
Nhiều tài sản giá trị trong nhà bị cháy rụi
Ảnh: Trần Hiếu

Sau khi đi uống rượu với bạn về, Đặng Ngọc Danh (24 tuổi), con đầu trong gia đình có bốn anh em đã tự phóng hỏa, đốt căn nhà của mình.

Nghe tiếng lửa cháy và vật dụng trong nhà bị nổ, hàng xóm đã kịp thời kéo máy bơm chữa cháy. Tuy nhiên, ngọn lửa cũng làm căn bếp của gia đình cháy rụi. 5 xe máy, tủ lạnh, máy giặt và nhiều vật dụng có giá trị để nhà bếp bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nhậu say, phóng hỏa đốt nhà rồi uống thuốc trừ sâu tự tử - ảnh 1
Căn nhà xảy ra vụ cháy
Ảnh: Trần Hiếu

Một số máy bơm xung quanh nhà đã được huy động chữa cháy nên ngăn được ngọn lửa lan ra những phòng khác và gian gác lửng của căn nhà.

Gần 1 giờ đồng hồ tích cực chữa cháy, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn. Rất may ba người em của Danh đang ở trong nhà đã kịp thời thoát ra ngoài.

Nhậu say, phóng hỏa đốt nhà rồi uống thuốc trừ sâu tự tử - ảnh 2
5 chiếc xe máy cháy trơ khung sắt
Ảnh: Trần Hiếu

Sau khi phóng hỏa đốt nhà, Danh đã uống thuốc trừ sâu tự tử. Hiện Danh đang được cấp cứu tại Khoa Hồi sức tích cực và Chống độc, Bệnh viện đa khoa Gia Lai trong tình trạng nguy kịch.

Nhậu say, phóng hỏa đốt nhà rồi uống thuốc trừ sâu tự tử - ảnh 3

tin liên quan

Tự đốt nhà mình làm cháy nhà hàng xóm
Nhân châm lửa đốt ngôi nhà sàn 4 gian của mình. Ngọn lửa nhanh chóng cháy lan sang căn nhà cấp 4 bên cạnh. Hậu quả, cả hai căn nhà bị thiêu rụi cùng toàn bộ tài sản bên trong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU