Nhân viên quán bar về từ Đà Nẵng dương tính Covid-19: Long Khánh phong tỏa nhà số 242 Ngô Quyền

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

TP.Long Khánh (Đồng Nai) đang yêu cầu những ai có liên hệ, tiếp xúc với nữ nhân viên quán bar dương tính Covid-19 về từ Đà Nẵng cần thông báo ngay với cơ quan y tế địa phương.
Khu vực nơi bà B.T.T lưu trú đã được phong tỏa /// Ảnh: Trung Nguyên Khu vực nơi bà B.T.T lưu trú đã được phong tỏa - Ảnh: Trung Nguyên
Khu vực nơi bà B.T.T lưu trú đã được phong tỏa
Ảnh: Trung Nguyên
Sáng nay 5.5, lực lượng chức năng TP.Long Khánh (Đồng Nai) đã tiến hành phong tỏa, rào chắn khu vực nhà số 242 đường Ngô Quyền (P.Xuân Thanh.TP.Long Khánh), là nơi cư trú của bà B.T.T. (44 tuổi).  Bà T là nhân viên quán bar ở Đà Nẵng) có kết quả xét nghiệm lần 1 dương tích với SARS-CoV-2. 
Nhân viên quán bar về từ Đà Nẵng dương tính Covid-19: Long Khánh phong tỏa nhà số 242 Ngô Quyền - ảnh 1

Khu vực nhà xe Cúc Phương ở P.Xuân An (TP.Long Khánh) đang được phong tỏa

Ảnh: Trung Nguyên

Theo báo cáo nhanh của trung tâm y tế TP.Long Khánh, bà T. có tiếp xúc với ca F1 của bệnh nhân 2982 tại Đà Nẵng.
Vào lúc 6 giờ 30 ngày 3.5, bà T. đến sân bay Đà Nẵng bằng xe ô tô Grab (đang tiếp tục xác minh), sau đó (9 giờ 30) lên chuyến bay VN 113, số ghế 18. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, đi xe taxi Vinasun số 1009 đến bến xe Cúc Phương (97 Nguyễn Duy Dương, P. 9, Q. 5, TP.HCM), sau đó về bến xe của hãng này tại TP.Long Khánh (28 Nguyễn Du, P. Xuân An, P. Long Khánh) và được người em trai ra đón bằng xe ô tô riêng, chở về nhà (P.Xuân Thanh). 
Long Khánh đang rào chắn số nhà 242 cách ly Covid 19

Lực lượng chức năng chốt đóng kiểm soát tại khu vực phong tỏa trên đường Ngô Quyền, TP.Long Khánh

Ảnh: Trung Nguyên

Sáng cùng ngày (5.5), ông Phạm Thế Anh, Bí thư đảng ủy P.Xuân Thanh, cho biết trước mắt những người tiếp xúc với bà T. khi bà làm thẻ căn cước tại Công an P.Xuân Thanh đã được đưa đi cách ly.
Long Khánh đang rào chắn số nhà 242 cách ly Covid 19

Phong tỏa căn nhà số 242 Ngô Quyền (TP.Long Khánh, Đồng Nai)

Ảnh: Trung Nguyên

Cùng ngày, thượng tá Vũ Văn Nhiệm, Phó trưởng công an TP.Long Khánh, cho biết lực lượng phối hợp đã tiến hành phun thuốc khử trùng tại nhà số 242 Ngô Quyền, cũng như tại khu vực nhà xe Cúc Phương.
Nhân viên quán bar về từ Đà Nẵng dương tính Covid-19: Long Khánh phong tỏa nhà số 242 Ngô Quyền - ảnh 4

Lực lượng chức năng phong tỏa, phun thuốc khử khuẩn tại khu vực nhà xe Cúc Phương

Ảnh: Trung Nguyên

Lúc 9 giờ ngày 5.5, trao đổi với chúng tôi, ông Lê Việt Hùng, Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Diệu (nằm trên đường Ngô Quyền) cho biết toàn trường đã được tạm nghỉ học, để chờ thông báo mới. Riêng học sinh khối 12 duy trì việc học thông qua hình thức trực tuyến.
Hiện TP.Long Khánh đang yêu cầu những ai có liên hệ, tiếp xúc với nữ nhân viên quán bar dương tính Covid-19 về từ Đà Nẵng cần thông báo ngay với cơ quan y tế địa phương.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU