Nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái, lãnh án 6 năm tù

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lợi dụng lúc các bé gái đang chơi đùa trong con hẻm gần khách sạn, Trí đã thực hiện hành vi dâm ô.
Bị cáo Nguyễn Hữu Trí tại phiên xét xử /// Ảnh: Song Mai Bị cáo Nguyễn Hữu Trí tại phiên xét xử - Ảnh: Song Mai
Bị cáo Nguyễn Hữu Trí tại phiên xét xử
Ảnh: Song Mai
Ngày 18.6, TAND Q.Thủ Đức (TP.HCM) mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Trí (42 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) 6 năm tù về tội "dâm ô với người dưới 16 tuổi". Tại phiên tòa, Trí đã thừa nhận hành vi dâm ô các bé gái như cáo trạng đã truy tố. 
Theo cáo trạng, ngày 15.11.2019, Nguyễn Hữu Trí đến làm nhân viên phục vụ dọn phòng tại khách sạn M.T nằm trong con hẻm ở P.Linh Trung, Q.Thủ Đức. Trong thời gian làm việc tại đây, Trí thấy các bé gái có nhà ở cùng hẻm thường ra chơi nên đã nảy sinh ý định dâm ô.
Kể từ cuối tháng 11.2019 đến tháng 1.2020, Trí đã thực hiện hành vi dâm ô với 5 bé gái ở cùng con hẻm. Những bé gái này ở độ tuổi từ 8 - 15 tuổi. Sau khi thực hiện được hành vi của mình, Trí thường mua bánh kẹo rồi cho tiền các bé, dặn đừng nói với ai.
Đến ngày 27.1.2020, khi Trí đang thực hiện hành vi dâm ô với bé Tr. (13 tuổi) thì bé Tr. hoảng sợ, về nhà nói cho gia đình biết. Sau đó gia đình bé gái đã đến cơ quan công an trình báo. Tại cơ quan điều tra, Trí đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU