Nhân viên bảo vệ tử vong ở trụ sở UBND phường sau nhiều ngày mất liên lạc

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau nhiều ngày tìm kiếm, liên lạc bằng điện thoại nhưng không được, mọi người phát hiện nạn nhân tử vong trong trụ sở UBND phường.

 

 
UBND P.Phước Hiệp, nơi phát hiện ông H. tử vong /// Ảnh: Nguyễn Long UBND P.Phước Hiệp, nơi phát hiện ông H. tử vong - Ảnh: Nguyễn Long
UBND P.Phước Hiệp, nơi phát hiện ông H. tử vong
Ảnh: Nguyễn Long
Ngày 26.9, trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo UBND TP.Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) xác nhận thông tin ông Đ.M.H (42 tuổi), nhân viên bảo vệ của UBND P.Phước Hiệp, tử vong tại trụ sở UBND P.Phước Hiệp.
Ông H. là nhân viên bảo vệ, có thâm niên công tác tại UBND P.Phước Hiệp gần 20 năm. Mặc dù có gia đình gần nơi làm việc nhưng nhiều năm nay ông H. không ở nhà, ông chuyển đến ở trong trụ sở UBND P.Phước Hiệp.
Ngày 25.9, nhiều người đến UBND P.Phước Hiệp làm việc thì ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc nên tổ chức truy tìm nguyên nhân, nơi phát tán mùi. Khi mọi người lên lầu 3 thì phát hiện thi thể ông H. đang trong gia đoạn phân hủy.
Nơi ông H. tử vong là một căn phòng gần kho của UBND P.Phước Hiệp. Căn phòng này ông H. làm nơi sinh hoạt từ nhiều năm nay.
Theo lãnh đạo UBND TP.Bà Rịa, trước khi phát hiện thi thể ông H., những người thân quen, bạn bè, cán bộ, lãnh đạo UBND P.Phước Hiệp đã tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy nạn nhân. Nhiều người đã gọi điện thoại liên tục nhưng không thấy ông H. bắt máy.
Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân ông H. tử vong là do bệnh lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Sương

Ngọc Sương

Quá tắc trách! Có thể nói là vô trách nhiệm nữa. Căn phòng ông H làm nơi sinh hoạt "nhiều năm nay" vậy mà khi liên lạc không được lại chẳng ai lên kiểm tra căn phòng đó coi ông ấy có ở đó hay không. Trụ sở UBND xã bé xíu, chỉ cần 30 phút là 1 người kiểm tra được hết các phòng, trong khi đội ngũ cán bộ xã tới vài chục người sao không chia nhau đi tìm?..Đề nghị xã này có kiểm điểm trách nhiệm trong việc quản lý cán bộ, nhân viên. Xin chia buồn cùng gia quyến.
Kaza

Kaza

Rút kinh nghiệm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU