Nhân viên an ninh Nội Bài bị đấm vào mặt vì nhắc đỗ xe quá thời gian

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam nhân viên an ninh kiểm soát sân đỗ ô tô tại Nội Bài đã bị một lái xe đấm thẳng vào mặt khi nhắc nhở người này đỗ xe quá thời gian quy định.
Hình ảnh xe vi phạm  /// Ảnh NIA Hình ảnh xe vi phạm - Ảnh NIA
Hình ảnh xe vi phạm
Ảnh NIA
Theo Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, sự việc xảy ra khoảng 13 giờ chiều 22.6, khi nhân viên Đội kiểm soát sân đỗ ô tô Vũ Thanh Hoàng thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn phân luồng giao thông tại khu vực công cộng sảnh A, tầng 2, Nhà ga hành khách T1.
Phát hiện xe ô tô biển số 30F - 75XXX sau khi trả khách đã không di chuyển ngay mà đỗ quá thời gian quy định (thời gian được phép dừng đỗ là không quá 5 phút), anh Hoàng đã nhắc nhở và yêu cầu lái xe cho xe di chuyển để nhường chỗ cho các phương tiện khác.
Tuy nhiên, lái xe không chấp hành mà vẫn ngồi trên xe và có những lời lẽ chửi bới, thách thức. Sau đó lái xe mở cửa, xuống xe, đồng thời dùng 2 tay đẩy và đấm thẳng vào mặt anh Hoàng, rồi tiếp tục lên xe và điều khiển xe lao thẳng về phía nhân viên an ninh của sân bay.
Nhân viên an ninh đã thông báo cho các lực lượng an ninh cơ động và lực lượng công an Nội Bài để kịp thời ngăn chặn, áp giải lái xe về Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài. Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.
Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm, Cảng Nội Bài đã xử lý 86 vụ vi phạm quy định khai thác sân đỗ ô tô, trong đó, riêng trong tháng 6 có 15 vụ vi phạm.
Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cũng cho biết, hiện tại trung bình hàng ngày đã có khoảng 400 - 450 lượt chuyến qua Cảng với hơn 60.000 khách (trong đó hầu hết là chuyến bay quốc nội). Sản lượng bay nội địa giai đoạn cuối tháng 6 đến tháng 7 dự kiến tăng 20% so với thường lệ trong mùa du lịch hè năm 2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Hung dữ thiệt, không ngán cả lực lượng an ninh...
Son Ha Tran

Son Ha Tran

Phải đưa vào khung hình sự, chứ phạt hành chính không ăn thua đâu. Mà phải cho phép nhân viên an ninh được phòng vệ chính đáng.
Dung Nguyen

Dung Nguyen

cái này có thể ghép vào tội chống người thi hành công vụ được không, nếu đúng thì khung hình phạt ra sao ? ( đừng nói là mức độ vi phạm không nghiêm trọng nên chỉ xử phạt hành chánh với mức vài trăm bạc nhé !!! )
Son

Son

Viêc gì mà phải bôi đen biển số. Cứ bỏ ra cho moi nguòi nhìn biết rõ .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU