Nhắn tin xin lỗi mẹ, treo cổ tự tử

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 25.3, Công an tỉnh Cà Mau xác nhận đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ hai người chết trong phòng trọ ở P.1, TP.Cà Mau.
Hai người tử vong được xác định là Hữu Toàn (34 tuổi) và Phạm Thị Nguyên (30 tuổi), đều có hộ khẩu thường trú ở ấp Đường Đào, xã Hồ Thị Kỷ, H.Thới Bình (Cà Mau).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ ngày 25.3, anh Hữu Vẹn (cùng ngụ ấp Đường Đào) nhận được tin nhắn từ số điện thoại của anh ruột mình là Hữu Toàn với nội dung: “Nói tao xin lỗi mẹ”. Biết có chuyện chẳng lành nên Vẹn cùng người nhà chạy đến nhà trọ Toàn đang ở.
Khoảng 1 giờ 40 phút đến nơi, thấy phòng trọ đóng cửa, gọi điện thoại vào số máy của Toàn nhưng không ai nghe máy, hai người đẩy cửa phòng trọ vào thì phát hiện Toàn đã chết với tư thế treo cổ giữa phòng trọ, trên giường 1 người phụ nữ tử vong với vết đâm trên ngực. Cả hai truy hô đồng thời báo cơ quan công an.
Theo lời người nhà Toàn thì trước đây Nguyên có chồng và đã có hai con. Nguyên, Toàn đi bán quần áo cũ chung nên nảy sinh tình cảm. Phát hiện vụ việc, chồng Nguyên (có họ hàng với Toàn) ly dị.
Sau đó, Toàn thưa chuyện với gia đình xin cưới Nguyên nhưng gia đình không đồng ý, Toàn bỏ nhà đi thuê phòng trọ ở để đi làm.
Thi thể Toàn đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Riêng thi thể chị Phạm Thị Nguyên, do cơ quan chức năng chưa tìm được người thân nên hiện đang gửi vào nhà xác của Bệnh viện đa khoa Cà Mau.
“Chúng tôi đang tích cực tìm người thân cho Nguyên, hiện chúng tôi mới có thông tin Nguyên quê Quãng Ngãi, cha thì mất, mẹ thì không rõ ỡ đâu và người anh ở Bình Dương”, một điều tra viên cho biết.
Nhắn tin xin lỗi mẹ, treo cổ tự tử - ảnh 1

tin liên quan

Nghi án giết người yêu rồi thắt cổ tự tử
(TNO) Sáng nay 2.8, người dân địa phương phát hiện phát hiện thi thể một đôi nam nữ đã phân hủy bốc mùi trong một căn nhà hai tầng trong con hẻm trên đường Ngô Đức Kế, thuộc khối Quang Trung, phường Vinh Tân, TP.Vinh, Nghệ An.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Chữ tình quá lớn, lấn át cả mọi thứ. Nhiều khi chỉ có người trong cuộc mới cạn lòng thấu đáo. Thôi , kiếp người đã xong. Chê bai hay thương cảm thì cũng chỉ là hư vô.
Luyen

Luyen

Bạn nói rất đúng! Tất cả là...ngoài cuộc,...
Hiếu Hạnh

Hiếu Hạnh

Anh nói rất hay! Chê bai hay thương cảm cũng chỉ là hư vô...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU