Nhà trường đề nghị làm rõ thông tin giáo viên trong clip nóng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 20.7, Trường mầm non Tuổi Hồng có nhận được những hình ảnh tin nhắn liên quan đến một clip nóng được đồn đoán là giáo viên của Trường mầm non Tuổi Hồng.
Các hình ảnh nhạy cảm bị phát tán và cô gái trong clip bị cho là cô giáo Trường mầm non Tuổi Hồng
 /// ảnh: thanh lộc Các hình ảnh nhạy cảm bị phát tán và cô gái trong clip bị cho là cô giáo Trường mầm non Tuổi Hồng - ảnh: thanh lộc
Các hình ảnh nhạy cảm bị phát tán và cô gái trong clip bị cho là cô giáo Trường mầm non Tuổi Hồng
ảnh: thanh lộc
Ngày 22.7, Công an H.Gio Linh (Quảng Trị) cho hay đã nhận được trình báo của lãnh đạo Trường mầm non Tuổi Hồng (KP.3, TT.Gio Linh, H.Gio Linh) đề nghị xác minh tin đồn làm ảnh hưởng đến giáo viên, nhà trường. Trong đơn, ông Hồ Sỹ Hòa, Chủ tịch HĐQT Trường mầm non Tuổi Hồng, trình bày ngày 20.7 trường có nhận được những hình ảnh tin nhắn liên quan đến một clip nóng được đồn đoán là giáo viên của Trường mầm non Tuổi Hồng.
Qua xác minh của lãnh đạo nhà trường, đây không phải là giáo viên, nhân viên của trường. Để bảo đảm các quyền, lợi ích của giáo viên và nhà trường, đồng thời ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi xâm hại đến quyền công dân, tổ chức, nhà trường đề nghị công an huyện xác minh, làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.
Theo Công an H.Gio Linh, ngoài vụ việc trên, hiện đơn vị cũng đang xác minh thông tin từ trình báo của người dân về việc trong mấy ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện 2 clip nhạy cảm được cho là xảy ra tại H.Gio Linh: một clip dài 6 phút ghi lại cảnh một phụ nữ bị lột đồ, hành hung vì ngoại tình với chồng người khác; một clip dài hơn 7 phút ghi cảnh một người nam và một người nữ quan hệ tình dục, được cho là trong nhà nghỉ.

Luật sư giải đáp: Phát tán clip nhạy cảm bị xử lý thế nào?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU