Nha Trang: Nổ súng ở quán cà phê, một phụ nữ bị thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhóm thanh niên đi xe máy đến một quán cà phê ở TP.Nha Trang (Khánh Hòa), sau đó một người rút súng tự chế bắn hai phát khiến một phụ nữ bị thương. Công an TP.Nha Trang đang điều tra, làm rõ vụ nổ súng.
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ việc tối 3.5  /// Ảnh: Phan Lê  Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ việc tối 3.5 - Ảnh: Phan Lê
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ việc tối 3.5
Ảnh: Phan Lê
Ngày 4.5, nguồn tin Thanh Niên xác nhận trên địa bàn TP.Nha Trang vừa xảy ra một vụ nổ súng khiến một phụ nữ bị thương.
Theo thông tin ban đầu, tối 3.5, một người tên Tánh (39 tuổi, trú TP.Nha Trang) cùng hai thanh niên đi xe máy đến một quán cà phê trên đường Võ Thị Sáu (TP.Nha Trang). Sau đó, nhóm của Tánh vào trong nói chuyện rồi xảy ra cãi vã với bà N.T.N (51 tuổi).
Một người trong nhóm Tánh bất ngờ rút súng tự chế bắn hai phát. Bà N. bị trúng đạn ở vai, chảy nhiều máu. Bị người thân bà N. chống trả quyết liệt, Tánh bỏ chạy vào nhà dân gần đó, hai người trong nhóm Tánh cũng bỏ xe máy tháo chạy.
Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, khống chế Tánh. Ngay trong đêm 3.5, hai người đi cùng Tánh cũng bị công an đưa về trụ sở để phục vụ điều tra.
Bà N. được chuyển đến bệnh viện cấp cứu và hiện đã qua cơn nguy kịch.
Công an TP.Nha Trang đang điều tra, làm rõ vụ nổ súng nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU