Nhà một bác sĩ cháy rụi trong ngày Thầy thuốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vào lúc 16 giờ ngày 27.2, đúng vào ngày Thầy thuốc Việt Nam, nhà một bác sĩ tại số K29/2 Pasteur, Đà Nẵng đã cháy rụi. Đáng nói là vị bác sĩ này đang trực tại bệnh viện. 
Hiện trường xảy ra vụ cháy chiều nay - Ảnh: Bảo Nguyên Hiện trường xảy ra vụ cháy chiều nay - Ảnh: Bảo Nguyên
Hiện trường xảy ra vụ cháy chiều nay - Ảnh: Bảo Nguyên
Mặc dù các lực lượng đã nỗ lực chữa cháy, nhưng đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà này. Theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc, lúc 16 giờ, thấy khói lớn bốc lên trong căn nhà này. Nhiều người hàng xóm và khách qua đường đã dùng bình chữa cháy dập lửa, đồng thời gọi điện thoại báo lực lượng PCCC.
Hiện trường xảy ra vụ cháy chiều nay - 2
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC Công an thành phố Đà Nẵng điều động 3 xe cứu hỏa cùng 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.
Sau hơn nửa giờ nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế, không lây lan qua những nhà hàng xóm lân cận. Tuy nhiên, toàn bộ ngôi nhà bị thiêu rụi. Không có người trong nhà khi đám cháy xảy ra.
Hiện trường xảy ra vụ cháy chiều nay - 3
Đáng nói, chủ nhân của ngôi nhà này là bác sĩ Nguyễn Tấn Bửu. Bác sĩ Bửu cho biết, mình đang trực tại bệnh viện thì nhận được tin báo cháy. Đám cháy lại xảy ra đúng vào ngày Thầy thuốc 27.2, khiến nhiều người thương cảm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU