Nhà đại biểu HĐND TP bị trộm két sắt chứa tiền tỉ

17 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Công an H.Hóc Môn, H.Củ Chi (TP.HCM) đang ráo riết truy xét thủ phạm đột nhập nhà người dân lấy trộm tài sản giá trị lớn.
Khoảng 20 giờ 20 ngày 26.5, ông Trương Văn Hiền (49 tuổi, Tổng giám đốc Tổng công ty văn hóa Sài Gòn, là đại biểu HĐND TP.HCM khóa 8, vừa trúng cử đại biểu HĐND TP khóa 9), đi công việc về đến nhà trên đường Tô Ký, xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn thì phát hiện mất trộm két sắt bên trong có nhiều tài sản trị giá khoảng 2 tỉ đồng cùng một số giấy tờ có giá trị khác.
Nhà đại biểu HĐND TP bị trộm két sắt chứa tiền tỉ - ảnh 1

tin liên quan

Két sắt là chưa đủ để chống trộm
Thời gian qua, trên địa bàn TP.HCM xảy ra hàng loạt vụ kẻ gian đột nhập nhà dân phá két sắt lấy cắp tài sản có giá trị lớn gây hoang mang người dân.
 Trước đó, 15 giờ cùng ngày, bà K.X.H (42 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) đi làm về nhà tại KP.8, TT.Củ Chi phát hiện bị kẻ gian phá cửa vào nhà lấy trộm một số tài sản trị giá khoảng 70 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tuấn

tuấn

Bọn trộm này còn bị thêm tội kê khai tài sản của ông tổng giám đốc!!!
Thế Quân

Thế Quân

Nhà quan nào bị trộm cũng tiền tỷ dù báo án ít đi nhiều lần. Một tên trộm bị bắt khai đã trộm gần 3 kg vàng của một sếp giao nộp CA vậy mà sếp không báo án. Đành sung công quỹ vì không ai bị mất vàng
Hien

Hien

Phạt thằng trộm thêm cái tội"vu khống".
Dân

Dân

Đại biểu của dân nghèo lắm làm gì có tiền mặt để ở nhà đến 2 tỉ?..thường các bác ấy hùn hạp làm ăn,nuôi heo hay gửi tiết kiệm..
Văn Minh

Văn Minh

Công ty nhà nước phải không ?
minh ati

minh ati

bác ấy là tổng giám đốc bạn ơi
Sông Trẹm

Sông Trẹm

Tốt nhất là các vị cán bộ có chức, có quyền nên thật cẩn thận, đừng để trộm viếng nhà như vậy ! Dân mà nghe tin thì cảm thấy rất buồn !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU