Nguyên kế toán Phòng cảnh sát PCCC tỉnh lừa đảo lấy tiền cá độ bóng đá

1 Thanh Niên Online
(TNO) Thùy lợi dụng danh nghĩa cán bộ Cảnh sát PCCC, liên hệ các đơn vị để ký hợp đồng mua các mặt hàng điện tử để có tiền cá độ bóng đá.
 
Ngày 5.11, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra cáo trạng truy tố Nguyễn Bá Biên Thùy, 29 tuổi, trú tại TP.Buôn Ma Thuột, nguyên kế toán của Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) tỉnh Đắk Lắk, về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 
Để có tiền cá độ bóng đá, trong thời gian từ tháng 10 - 11.2014, Thùy lợi dụng danh nghĩa cán bộ Cảnh sát PCCC, gian dối giới thiệu mình đại diện cho Cảnh sát PCCC tỉnh và các đơn vị công an trên địa bàn tỉnh để liên hệ ký hợp đồng mua các mặt hàng điện tử theo phương thức nhận hàng trước, thanh toán tiền sau.
Với thủ đoạn này, Thùy chiếm đoạt tổng cộng 27 máy tính xách tay, 4 tivi, 7 máy tính bảng, 5 điện thoại iPhone 5S của 5 công ty tin học và cửa hàng điện máy trên địa bàn Đắk Lắk, tổng trị giá gần 657 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi Tá Vinh

Bùi Tá Vinh

Là người thuộc ngành công an nhân dân mà là như vậy thì ảnh hưởng đếnuy tín danh dự của cả ngành công an nhân dân. Cần phải xử lý thật nghiêm, để nhân dân thấy được pháp luật không dung túng bao che, dù người đó là ai nắm giữ chức vụ gì? Để niềm tin của người dân thật sự tin tưởng vào Đảng và chính quyền nước ta.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU