Người vợ mất tích khi cùng chồng đi tập thể dục: Tìm thấy thi thể dưới hồ Đá Bàng

40 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thi thể người vợ 'mất tích khi đi tập thể dục với chồng' đã được lực lượng cứu hộ, thợ lặn tìm thấy dưới hồ Đá Bàng.

 

 
Người dân theo dõi lực lương cứu hộ tìm kiếm chị N. /// Ảnh: Nguyễn Long Người dân theo dõi lực lương cứu hộ tìm kiếm chị N. - Ảnh: Nguyễn Long
Người dân theo dõi lực lương cứu hộ tìm kiếm chị N.
Ảnh: Nguyễn Long
Ngày 30.12, thi thể chị Trần Thị Ngọc N. (40 tuổi, ngụ xã Đá Bạc, H.Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình. 
Một cán bộ điều tra Công an H.Châu Đức cho biết, thi thể chị N. đươc lực lượng cứu hộ tìm thấy dưới hồ Đá Bàng lúc rạng sáng 30.12.
Người vợ mất tích khi cùng chồng đi tập thể dục: Tìm thấy thi thể dưới hồ Đá Bàng - ảnh 1

Hiện trường chị N. bị nạn

Ảnh: Nguyễn Long

Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 5 giờ 15 ngày 29.12, chị N. cùng chồng đi tập thể dục ở khu vực đường bờ đập hồ Đá Bàng, đoạn giáp ranh với xã Long Tân (H.Đất Đỏ).

Trong lúc đi bộ, chồng chị N. nói đau bụng nên tìm một bụi cỏ cách chị N. đứng hơn 20 m để… giải quyết.
Khoảng 10 phút sau, chồng chị N. đến vị trí lúc chị đứng đợi thì không thấy vợ đâu liền đi tìm. Chồng chị N. về nhà cũng không thấy vợ nên nhanh chóng báo cho Công an xã Đác Bạc.
Do hiện trường chị N. cùng chồng tập thể dục nghi bị mất tích ngay bờ đập hồ Đá Bàng có nhiều nước nên ngay trong ngày Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và nhiều thợ lặn đã tổ chức lặn tìm.

Đến 0 giờ 50 ngày 30.12, thi thể chị N. đã được lực lượng cứu hộ và thợ lặn vớt được bằng lưới cá. “Qua khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân cho thấy không có tác động bên ngoài. Nhận định ban đầu là nạn nhân trượt chân rơi xuống hồ và đuối nước nên tử vong”, một cán bộ Công an H.Châu Đức cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BOX

BOX

Vẫn nghiên về giả thuyết có sự tác động nào đó nên nạn nhân té ngã xuống. Chứ không thể bất cẩn ngồi ở vị trí dễ dàng rớt xuống như vậy được. Mong cơ quan điều tra điều tra kỹ vụ việc này.
trung nghi

trung nghi

Nghe có vẻ sai sai
Vandung Nguyen

Vandung Nguyen

Cái chết thật kỳ lạ ?! Cuộc sống vô thường !!
Thanh Sơn

Thanh Sơn

NGuy hiểm quá, nếu có hàng rào chắn ngay bờ kè sẽ đảm bảo an toàn hơn.
Nguyen Duy Bao

Nguyen Duy Bao

đã có cả cửa khóa lại rồi mà sao người dân vẫn lên đó đi thể dục được nhỉ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU