Người tình nghiện ngập 'theo chân' đại gia ma túy xộ khám

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi 'đại gia ma túy' Nguyễn Tấn Đại sa lưới, người tình của Đại, 'cô Sen' nhanh chóng dạt khỏi Đà Nẵng. Tuy nhiên, khi đi giao 100 viên thuốc lắc, thì 'cô Sen' rơi vào ổ mật phục.
Ma túy thu giữ được từ nơi ở của 'cô Sen', Nguyễn Ngọc Hoàng Liên /// Ảnh: Văn Tiến Ma túy thu giữ được từ nơi ở của 'cô Sen', Nguyễn Ngọc Hoàng Liên - Ảnh: Văn Tiến
Ma túy thu giữ được từ nơi ở của 'cô Sen', Nguyễn Ngọc Hoàng Liên
Ảnh: Văn Tiến
Ngày 8.10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đà Nẵng khởi tố, bắt tạm giam người tình của đại gia ma túy, Nguyễn Ngọc Hoàng Liên (biệt danh “cô Sen”, 33 tuổi, ngụ P.Vinh Hòa, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) để điều tra về tội mua bán trái phép ma túy.

Theo điều tra, Liên là người tình nghiện ngập của đại gia ma túy đi xế hộp, xài Vertu mạ vàng, bán thuốc lắc ở biển Đà Nẵng là Nguyễn Tấn Đại (47 tuổi, ngụ tổ 32, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng). Liên từ Nha Trang ra Đà Nẵng lập nghiệp, nhưng mê ăn chơi, đua đòi và cặp kè với 'đại gia' Nguyễn Tấn Đại để mua bán ma túy.

Người tình nghiện ngập 'theo chân' đại gia ma túy xộ khám - ảnh 1

Nguyễn Tấn Đại, người tình của "cô Sen"

Ảnh: Văn Tiến

Tuy quan hệ tình cảm đã lâu, sống cùng nhau ở các khách sạn nhưng trong “làm ăn”, 'cô Sen' và người tình phân chia địa bàn và thị phần rất rõ ràng.

Trong khi Đại thích thể hiện, đi xế hộp, xài điện thoại Vertu, chuyên bán ma túy cho dân chơi, du khách, kể cả khách nước ngoài các tụ điểm ăn chơi khu vực biển Đà Nẵng, thì Liên hoạt động bí mật, chỉ quanh quẩn khu vực ngoại thành, chọn vùng giáp ranh phức tạp, khó quản lý về địa bàn.

Liên thuê cùng lúc nhiều phòng trọ, nhà nghỉ nhưng không đăng ký tạm trú, không ở hoặc ít khi ở một nơi quá vài ngày. Để đánh lạc hướng sự theo dõi của trinh sát, Liên sống kín kẽ, không giao tiếp với ai.

'Cô Sen' tuy nhỏ hơn người tình Nguyễn Tấn Đại đến 14 tuổi, nhưng Liên chỉ buôn sỉ ma túy với số lượng lớn, và là đầu nậu cung cấp ma túy cho Đại đi bán lẻ. 

Người tình nghiện ngập 'theo chân' đại gia ma túy xộ khám - ảnh 2

"Cô Sen" Nguyễn Ngọc Hoàng Liên

 Ảnh: Văn Tiến

Rạng sáng 15.8, Đại điều khiển ô tô qua biển Đà Nẵng bán thuốc lắc, thì bị Công an Q.Sơn Trà phục bắt tại gần karaoke Hawaii với tang vật là 32 viên thuốc lắc, 12 gói hàng khay Ketamine. Đại nhanh chóng khai ra người tình “cô Sen”.

Biết Đại bị bắt, Liên nhanh chóng dạt khỏi Đà Nẵng. Nghe ngóng không thấy động tĩnh, đến cuối tháng 9.2019, Liên mới trở lại khu vực giáp ranh với Quảng Nam. Ngày 30.9, Liên mang 100 viên thuốc lắc đi giao thì lọt ổ mật phục của Công an Đà Nẵng tại Miếu Bông (xã Hòa Phước, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng). Khám xét nơi ở của Liên, công an thu thêm 388 viên thuốc lắc, 20 gr hàng khay Ketamine, sau đó đưa “cô Sen” hội ngộ trại giam cùng người tình đại gia ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU