Người tâm thần nắm tay một học sinh, Facebooker 'chém gió' thành bắt cóc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người phụ nữ tâm thần, nắm tay một học sinh đã bị đồn thành một vụ bắt cóc. Vụ việc đã gây hoang mang, lo lắng cho nhiều người dân lẫn phụ huynh.

Hình ảnh người phụ nữ kèm với nội dung bắt cóc trẻ em được đăng tải trên mạng xã hội Facebook /// ẢNH: NAM THỊNH Hình ảnh người phụ nữ kèm với nội dung bắt cóc trẻ em được đăng tải trên mạng xã hội Facebook - ẢNH: NAM THỊNH
Hình ảnh người phụ nữ kèm với nội dung bắt cóc trẻ em được đăng tải trên mạng xã hội Facebook
ẢNH: NAM THỊNH
Chiều 3.11, Công an H.Đại Lộc (Quảng Nam) khẳng định không có vụ bắt cóc nào xảy ra trên địa bàn như mạng xã hội đăng tải.
Trưa cùng ngày, tài khoản Facebook tên T.L. đăng tải một số hình ảnh về một người phụ nữ lên mạng xã hội với nội dung: “Bắt cóc con nít tại ngã tư Ái Nghĩa Đại Lộc Quảng Nam hôm nay, (người phụ nữ mặc áo rin là thủ phạm còn 2 đồng phạm đã bỏ chạy) rất may em bé đã được cứu, các phụ huynh hãy luôn luôn cảnh giác”.
Chỉ trong vòng chưa 2 giờ đồng hồ, dòng trạng thái trên đã có hơn 5.000 lượt chia sẻ cùng với hơn 1.000 bình luận. Thông tin này gây hoang mang, khiến nhiều người lo lắng.
Theo một cán bộ Công an H.Đại Lộc, vụ việc xảy ra vào trưa cùng ngày, một phụ nữ không rõ lai lịch, không bịt khẩu trang, đi bộ đến ngã tư TT.Ái Nghĩa và cầm tay một bé học lớp 5 đang chơi gần đó để hỏi chuyện.
Sau khi người phụ nữ bỏ đi, đứa bé về kể lại cho bà nội nghe. Bà nội của đứa bé đi theo người phụ nữ đồng thời tri hô “bắt cóc” nên người dân chạy ra giữ người phụ nữ lại và đồn là bắt cóc trẻ em.
Cũng theo cán bộ này, người phụ nói trên có biểu hiện tâm thần. Tại cơ quan điều tra, người phụ nữ này khai 7, 8 tên nên đến chiều 3.11, công an vẫn chưa xác được nhân thân, lai lịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU