Người phụ nữ mừng cuống quýt nhận lại 35 triệu đồng bỏ quên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bỏ quên ba lô cùng 35 triệu đồng trên 1 chiếc taxi, một người phụ nữ ở Quảng Trị đã may mắn nhận lại nhờ gặp được người lái xe tốt bụng.
Anh Sơn và hành khách là bà Dung /// ẢNH: THANH LỘC Anh Sơn và hành khách là bà Dung - ẢNH: THANH LỘC
Anh Sơn và hành khách là bà Dung
ẢNH: THANH LỘC
Sáng 26.3, ông Hoàng Đức Cường, Giám đốc Công ty CP Mai Linh Quảng Trị cho biết đơn vị đã kịp thời biểu dương khen thưởng cho lái xe Nguyễn Hoài Sơn (nhân viên công ty) vì hành động đẹp, không tham tài sản của khách để quên trên xe là số tiền 35 triệu đồng.
Theo ông Cường, lúc 19 giờ 30 phút, anh Sơn điều khiển xe taxi Mai Linh BS 74A - 11862 đến đón 1 phụ nữ ở đường Hàm Nghi (TP.Đông Hà). Sau khi chở người phụ nữ này đến nơi, anh Sơn phát hiện khách để quên tài sản nên đã lập tức báo về công ty để trả lại tài sản cho khách.
Người phụ nữ mừng cuống quýt nhận lại 35 triệu đồng bỏ quên  - ảnh 1

Số tiền chị Dung để quên trong ba lô

ẢNH: THANH LỘC

Sau khi thông báo, bà Nguyễn Thị Xuân Dung (ngụ ở đường Hàm Nghi) đã đến nhận lại tài sản. Qua kiểm tra, số tài sản trong túi xách là 35 triệu đồng, phía Công ty CP Mai Linh Quảng Trị đã trả lại cho người để quên.
Bà Dung cho biết, khi phát hiện tiền mất bà thực sự hoảng hốt và mừng đến cuống cả chân tay khi biết tài xế taxi gửi trả. Cũng theo ông Cường, anh Sơn lái xe cho công ty từ năm 2006, vào năm 2012, anh cũng từng trả lại cho hành khách bỏ quên và được tuyên dương là điển hình tiên tiến của Tập đoàn Mai Linh vào năm đó tại TP.Nha Trang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU