Người làm thuê cũ tạt axit vào cả gia đình chủ

10
(TNO) Khoảng 20 giờ 30 phút tối 3.8, cả gia đình anh Nguyễn Ngọc Tuấn (trú tại 279 Điện Biên, P.Cửa Bắc, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định) gồm 5 người đang ngồi ăn cơm trong nhà thì có một thanh niên mở cửa bước vô và tạt cả ca axit vào giữa mâm cơm.

Hậu quả, cả gia đình 5 người của anh Tuấn đều bị axit văng dính vào người dẫn đến phải nhập viện cấp cứu. Trong đó, mẹ vợ anh Tuấn bị nặng nhất do bị tạt trực diện, làm bỏng từ đầu đến vùng thắt lưng. Bản thân anh Tuấn và vợ, 2 con bị axit văng vào phần mặt, thân gây cháy da, bỏng nặng.

Ngay sau khi bị tạt axit, nghe tiếng la hét từ nhà anh Tuấn, những người hàng xóm đã kịp thời có mặt, bắt được đối tượng tạt axit và đưa cả gia đình anh Tuấn vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.

Những người hàng xóm có mặt cho biết đối tượng tạt axit tên là Hải (23 tuổi, trú tại khu ga Đặng Xá,TT.Mỹ Hưng, H.Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) đã từng bán hàng thuê cho cửa hàng điện tử của anh Tuấn. Do bất đồng quan điểm nên anh Tuấn đã đuổi việc Hải từ vài năm trước.

Người làm thuê cũ tạt axit vào cả gia đình chủ - ảnh 1
Những người hàng xóm quét, rửa axit tại nhà anh Tuấn - Ảnh: Hoàng Long

Các nhân chứng cũng cho biết thêm việc Hải tạt axit là hoàn toàn chủ động, có tính toán trước. Bằng chứng là trước đó, nhiều người đã thấy Hải vòng xe qua nhà anh Tuấn nhiều lần, nhưng đợi đến lúc cả nhà anh Tuấn ngồi ăn cơm mới mở cửa vào nhà thực hiện hành động dã man của mình. Khi vào nhà tạt axit, Hải để xe máy giáp cửa, nổ máy sẵn để định tẩu thoát khi hành động xong nhưng đã bị hàng xóm của anh Tuấn bắt được.

Khoảng 30 phút sau, khi công an phường Cửa Bắc nhận được tin báo đến hiện trường thì mùi axit tại đây vẫn bốc lên nồng nặc. Những người hàng xóm vẫn tiếp tục dội nước, quét rửa. Riêng Hải vẫn tỏ ra rất bình tĩnh, còn nói với công an và người dân “Tôi đang muốn chết đây!”.

Hiện Hải đã được chuyển giao cho công an TP.Nam Định để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Hoàng Long

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGỌC LONG

NGỌC LONG

Xin khẩn thiết kiến nghị với các nhà làm luật cần nhanh chóng sửa luật hình sự, xem hành vi sử dụng axit để hủy hoại sức khỏe và tước đoạt tính mạng của người khác là hành vi cố ý giết người cực kỳ dã man và tàn độc, phải tăng mức hình phạt nghiêm khắc nhất đối với hành vi cực kỳ nguy hiểm này là loại trừ kẻ phạm tội ra khỏi đời sống xã hội. Về mặt quản lý nhà nước cần phải tăng cường và siết chặt hơn nữa các biện pháp quản lý việc mua bán, tàng trữ và sử dụng loại hóa chất này để mọi người không còn phải chứng kiến những nạn nhân phải oằn oại, đau đớn về thể xác lẫn tinh thần và sống dở chết dở bởi sự tàn phá cơ thể của axit.
Công Danh

Công Danh

Cho dù vì bất cứ lý do gì. Hành động trả thù bằng cách tạt axit là không thể chấp nhận được. Rất dã man, rất tàn độc!!
jimy Trần

jimy Trần

Theo ngu kiến của tôi thì những tội ác như thế xảy ra trong mối quan hệ về đạo đức đã suy đồi, phong tục tập quán đã thay đổi... thật không thể để những kẻ như tên Hải được nhởn nhơ, thủ ác gây hậu quả thêm cho XH, có nên ngâm nó vào số axit còn lại nó đã mua không nhỉ??!
Hai Nhách

Hai Nhách

Đời sợ nhứt thằng liều!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU