Người lạ khóa cửa nhà riêng phóng viên Báo Thanh Niên tại Bình Dương lúc nửa đêm

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà riêng của một phóng viên Báo Thanh Niên ở TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) bị người lạ mặt dùng 2 ổ khóa, khóa từ bên ngoài vào lúc nửa đêm.
Người bịt mặt dùng ổ khóa, khóa cổng nhà riêng của phóng viên Đ.T /// Ảnh chụp màn hình Người bịt mặt dùng ổ khóa, khóa cổng nhà riêng của phóng viên Đ.T - Ảnh chụp màn hình
Người bịt mặt dùng ổ khóa, khóa cổng nhà riêng của phóng viên Đ.T
Ảnh chụp màn hình
Rạng sáng 12.4, Công an P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một đã lập biên bản, thu thập chứng cứ và thu giữ 2 ổ khoá, trích xuất hình ảnh camera để tiến hành điều tra làm rõ vụ nhà của một phóng viên Báo Thanh Niên tại Bình Dương bị người lạ khủng bố, khóa trái từ bên ngoài lúc nửa đêm.
Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 11.4, có hai người lạ bịt mặt, đi xe máy đến gần nhà riêng của ông Đ.T, phóng viên của Báo Thanh Niên thường trú tại Bình Dương, ở P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một.
Sau đó, người ngồi sau đi bộ băng qua đường, đến cổng nhà của phóng viên Đ.T, dùng 2 ổ khóa còn mới, khóa bên ngoài cửa cổng rồi nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát. 
Người lạ khóa cửa nhà riêng phóng viên Báo Thanh Niên tại Bình Dương lúc nửa đêm - ảnh 1
Cổng nhà bị khóa trái phía ngoài bằng 2 ổ khóa 
Ảnh: THU THẢO

Nhận được tin báo, Công an P.Phú Lợi đã cử lực lượng đến hiện trường kiểm tra, lập biên bản vụ việc và dùng máy cưa cắt ổ khóa, thu giữ 2 ổ khoá để phục vụ công tác điều tra.

Trích xuất hình ảnh camera an ninh cho thấy người khóa cổng nhà của phóng viên Đ.T bịt mặt, đội mũ bảo hiểm, mặc áo sơ màu sáng, quần jean.

Phóng viên Đ.T là một trong những phóng viên Báo Thanh Niên tham gia thực hiện loạt bài phản ảnh những bất thường xung quanh một dự án bất động sản trên địa bàn TX.Thuận An (Bình Dương) gây xôn xao dư luận mới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NguyenN

NguyenN

đề nghị điều tra xử nghiêm kẻ đe doạ phóng viên.
Phạm Hùng

Phạm Hùng

Chạy trời không thoát, khôn mau ra trình diện để được nhẹ tội!
cauvongxanh

cauvongxanh

Một khi bọn nầy có hành động đe doạ phóng viên của 1 tờ báo nổi tiếng có nhiều bài phóng sự điều tra đấu tranh với tiêu cực , tham nhũng trong đời sống xã hội thì cũng không vừa gì .... Tuy nhiên dù vỏ quýt có dày cỡ nào thì cũng có móng tay nhọn bóc võ , sống mà không ngẫng đầu công khai minh bạch , sống dựa vào bóng tối thì sớm muộn gì cũng trả giá trước ánh sáng pháp luật mà thôi....
Lâm

Lâm

Việc này cũng có thể xem như là tội phạm giết người hàng loạt. Nếu chẳng may có hỏa hoạn nữa đêm thì tiêu tùng hết cả nhà người ta rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU