Người đàn ông tử vong sau khi rơi từ tầng cao chung cư Linh Đàm xuống đất

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông to béo, khoảng 40 tuổi đã rơi từ tầng cao chung cư HH2B Linh Đàm xuống đất và tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ việc /// Ảnh Dương Dương Hiện trường vụ việc - Ảnh Dương Dương
Hiện trường vụ việc
Ảnh Dương Dương
Theo một số cư dân sống tại khu đô thị Linh Đàm (P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội), khoảng 15 giờ 45 chiều 5.1, họ nghe thấy một tiếng động lớn trước sảnh Chung cư HH2B khu đô thị Linh Đàm. Tiến gần đến nơi để kiểm tra, những người này phát hiện một người đàn ông nằm bất động, và đã tử vong, nghi rơi từ một tầng trên cao xuống. Người dân ngay sau đó đã thông báo cho ban quản trị khu đô thị.
Liên quan đến sự việc này, trao đổi với Thanh Niên, đại diện Ban quản trị Khu đô thị Linh Đàm cho biết sau khi nhận được tin báo, cán bộ của đơn vị này đã có mặt để nắm bắt thông tin và thông báo lực lượng chức năng đến hiện trường để xử lý vụ việc.
Theo vị đại diện, nạn nhân là nam, khoảng 40 tuổi, có vóc dáng to béo, chân còn đi giày Adidas. Nhiều khả năng nạn nhân đã rơi từ tầng 10 trở lên của tòa chung cư HH2B, dẫn tới tử vong.
“Chúng tôi đã báo lực lượng chức năng đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Hiện chưa xác định được người này ở đâu và rơi xuống vì nguyên nhân gì”, vị đại diện nói lúc chiều nay.
Về phía cơ quan chức năng, lãnh đạo Công an P.Hoàng Liệt cũng cho biết đơn vị này đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra để làm rõ nguyên nhân sự việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU