Người đàn ông tát trẻ mầm non 2 tuổi ở Lào Cai khai gì với công an?

62 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại trụ sở Công an TP.Lào Cai, ông Bùi Mạnh Hùng (32 tuổi) thừa nhận dùng tay mu bàn tay vả vào má, đánh vào chân, túm tóc kéo khiến bé B.A (2 tuổi) ngửa mặt về phía sau ngay tại Trường mầm non Trumpkids.
Ông Bùi Mạnh Hùng khai nhận hành vi đánh cháu B.A (2 tuổi) với Công an TP.Lào Cai /// Ảnh Bắc Hà Ông Bùi Mạnh Hùng khai nhận hành vi đánh cháu B.A (2 tuổi) với Công an TP.Lào Cai - Ảnh Bắc Hà
Ông Bùi Mạnh Hùng khai nhận hành vi đánh cháu B.A (2 tuổi) với Công an TP.Lào Cai
Ảnh Bắc Hà
Chiều tối ngày 4.10, thông tin từ Công an TP.Lào Cai (tỉnh Lào Cai) cho biết, sáng cùng ngày ông Bùi Mạnh Hùng, trú tại tổ 3, P.Kim Tân, TP.Lào Cai đã đến Công an TP.Lào Cai trình diện và làm việc.

Người xông vào trường mầm non tát em bé 2 tuổi: "Mong mọi người tha thứ"

Vả vào má, giật tóc, đánh vào chân để yêu cầu xin lỗi

Ông Bùi Mạnh Hùng được xác định là người đàn ông trong đoạn video ghi lại cảnh đánh cháu Phạm Trương B.A (2 tuổi) tại lớp học D2, Trường mầm non Trumkids, trụ sở tại tổ 32 P.Cốc Lếu (TP.Lào Cai).
Tại cơ quan công an, ông Hùng khai nhận khoảng 16 giờ ngày 30.9 có đến Trường mầm non Trumkids để đón cháu là Hoàng Cát T là con của người thân. Khi đó, ông Hùng thấy cháu T đang khóc và được một giáo viên ôm.
Khi ông Hùng lại gần thì thấy trên cổ tay của T có vết son màu đỏ, do bị cận thị nên nhầm tưởng là vết máu. Khi ông Hùng hỏi cô giáo trong lớp thì được biết T trong lúc đùa nghịch cùng bạn B.A thì bạn B.A cắn.
Sau đó, ông Hùng tiến đến vị trí của B.A đang được cô giáo khác bế đi và yêu cầu B.A ra xin lỗi C.T nhưng cháu B.A không ra. Ông Hùng đã dùng mu bàn tay trái vả một vào má bên trái của B.A.
Khi B.A được cô giáo ôm vào lòng, ông Hùng tiếp tục bảo B.A ra xin lỗi nhưng cháu không chịu ra và quay mặt đi. Ông Hùng tiến đến gần dùng tay phải túm tóc B.A kéo về sau làm cháu B.A ngửa mặt về phía sau.
truong-mam-non-Trumpkids

Lớp D2, Trường mầm non Trumpkids, nơi cháu bé B.A bị ông Hùng hành hung

Ảnh Bắc Hà

Ông Hùng tiếp tục dùng tay giữ tóc B.A và ngồi xuống cạnh giáo viên đang ôm cháu B.A và tiếp tục yêu cầu B.A xin lỗi nhưng cháu không đáp lại. Ông Hùng đã dùng tay trái đánh vào chân B.A.
Sau khi cô giáo khuyên B.A xin lỗi C,T, ông Hùng có dắt T tiến đến gần B.A để cho cháu bé xin lỗi nhưng không được. Sau đó, ông Hùng tiếp tục dùng tay trái đánh vào mông cháu B.A đến lúc này cháu bé mới chịu xin lỗi T. Ông Hùng sau đó lấy đồ và đưa T về.

Toàn cảnh vụ việc do camera lớp học ghi lại

Đánh để cảnh cáo, dạy dỗ cháu B.A

Cũng tại cơ quan công an, ông Hùng thừa nhận, sau khi yêu cầu cháu B.A xin lỗi T nhiều lần nhưng không được nên thiếu kiềm chế đã đánh cháu B.A, ông Hùng cho rằng, hành động đánh cháu B.A là để “cảnh cáo và cũng là dạy bảo” cháu B.A chứ không có mục đích gì khác.
Ông Hùng cho biết, ngay buổi chiều 30.9, ông Hùng có đi Hà Nội để thăm người thân bị ốm. Nhưng sau khi thấy mạng xã hội đăng video về sự việc nên đã tránh đi nơi khác để tránh sức ép dư luận. Ông Hùng cũng đã nhờ người thân đến nhà thăm hỏi, xin lỗi B.A cùng gia đình. Đến ngày 4.10, ông Hùng ra trình diện và làm việc với cơ quan công an.

Cô giáo kể lại vụ phụ huynh xông vào lớp mầm non tát học sinh 2 tuổi

Cũng theo Công an TP.Lào Cai, từ lời khai của ông Hùng, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai sẽ củng cố hồ sơ vụ việc để xử lý theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Quynh

Tran Quynh

cần nghiêm trị kiểu phụ huynh côn đồ này. Trường học giờ thành nơi nguy hiểm mất rồi. Ai muốn kiểu gì cũng được-loạn mất thôi.
Nguyễn Anh Dân

Nguyễn Anh Dân

Đối với một cháu bé mới 2 tuổi mà túm tóc, tát vào mặt, đánh vào chân, rồi lại đánh vào mông thì đúng là côn đồ thứ thiệt!
Vietroad

Vietroad

Còn cô giáo đứng đó làm gì
3 phản hồi
Thái Hoàng

Thái Hoàng

Con mình thì xót, con người ta thì đánh. Chẳng có gì để cảm thông với ông này
Xuân Quang Nguyễn

Xuân Quang Nguyễn

Chuyện trẻ con, người lớn hành xử như vậy thật đáng tiếc.
Vu Nguyen

Vu Nguyen

Người lớn, là phụ huynh có con cùng tuổi, người như con voi đi đánh một đứa trẻ 2 tuổi với hành vi đê hèn. Quá nhục. Đề nghị Hội bảo trợ trẻ em lên tiếng và nên xử phạt tù giam để răn đe và làm gương cho những đối tượng khác mà luôn cho con mình là vũ trụ.
Tuan Nguyen Anh

Tuan Nguyen Anh

Sao lại “đáng tiếc”???
Sao không nói là “tâm thần” luôn đi??
tùy phong

tùy phong

XÓT CON GÂY HẬU QUẢ ĐI TÙ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU