Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư xuống đất, tử vong tại chỗ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông quê ở tỉnh Nghệ An rơi từ tầng cao của một chung cư tại thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa), tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ việc /// ẢNH MINH HẢI Hiện trường vụ việc - ẢNH MINH HẢI
Hiện trường vụ việc
ẢNH MINH HẢI
Chiều nay, 17.11, bà Lê Thị Minh Tâm, Chủ tịch UBND phường Phú Sơn (thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), xác nhận khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, một người đàn ông quê ở tỉnh Nghệ An đã tử vong trước tòa nhà CT 2, khu chung cư Phú Sơn, phường Phú Sơn. Nạn nhân sau đó được xác định là anh Nguyễn Hữu Kháng (41 tuổi, quê ở tỉnh Nghệ An).
Theo người dân sống trong khu chung cư Phú Sơn, anh Kháng không sống ở khu chung cư này. Trước khi xảy ra vụ việc, anh Kháng đi xe máy từ ngoài vào tòa nhà CT 2, để xe máy dưới khu vực tầng hầm.
Ít phút sau, người dân nghe tiếng động mạnh trước khu nhà, khi chạy ra ngoài thì bàng hoàng phát hiện anh này đã tử vong.
Nhiều người cho rằng, nạn nhân đã lên tầng 5 tòa nhà rồi nhảy xuống đất. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phú Sơn đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo Công an thành phố Thanh Hóa để phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU