Người đàn ông ở Hà Tĩnh tưới xăng đốt nhà mẹ vợ cũ, 4 người thoát chết

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Muốn nối lại tình cảm với vợ cũ nhưng bất thành, một người đàn ông ở Hà Tĩnh mang xăng đến đốt nhà mẹ vợ cũ. Rất may, 4 người ở trong căn nhà này đã thoát được ra ngoài an toàn.
Lửa thiêu rụi gần như toàn bộ tài sản bên trong phòng khách /// Ảnh Tân Kỳ Lửa thiêu rụi gần như toàn bộ tài sản bên trong phòng khách - Ảnh Tân Kỳ
Lửa thiêu rụi gần như toàn bộ tài sản bên trong phòng khách
Ảnh Tân Kỳ
Chiều nay, 12.6, trao đổi với Thanh Niên, thiếu tá Nguyễn Quốc Hùng, Trưởng Công an TP.Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Hải (34 tuổi, trú tại phường Bắc Hà, TP.Hà Tĩnh) để điều tra làm rõ việc nghi phạm này mang xăng đến đốt nhà bố mẹ vợ cũ.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, Hải mang 1 can xăng đến nhà mẹ vợ cũ là bà Trần Thị Hạnh (56 tuổi, trú tại tổ dân phố 7, phường Bắc Hà) đe dọa, yêu cầu vợ cũ ra nói chuyện để nối lại tình cảm, nhưng không thành.
Người đàn ông ở Hà Tĩnh tưới xăng đốt nhà mẹ vợ cũ, 4 người thoát chết - ảnh 1

Nhà bà Hạnh nằm trong một con hẻm nhỏ

Ảnh: Tân Kỳ

Bực tức, Hải tưới xăng vào phòng khách nhà bà Hạnh và châm lửa phóng hỏa. Ngọn lửa bùng lên, nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn phòng, rất may bà Hạnh cùng 3 người thân ở trong nhà đã kịp thoát ra ngoài an toàn.
Phát hiện sự việc, người dân hô hoán nhau đến dập lửa và sau 20 phút thì ngọn lửa được dập tắt. Tuy nhiên, đồ đạc ở phòng khách của gia đình bà Hạnh gần như bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.
Người đàn ông ở Hà Tĩnh tưới xăng đốt nhà mẹ vợ cũ, 4 người thoát chết - ảnh 2

Hải bị Công an TP.Hà Tĩnh bắt giữ

Ảnh: Tân Kỳ

Sau khi phóng hỏa đốt nhà mẹ vợ cũ, Hải chạy về nhà cách đó khoảng 2 km và cố thủ bên trong.
Nhận được tin báo, Công an TP.Hà Tĩnh đã đến khám nghiệm hiện trường và cử một tổ trinh sát đến nhà vận động Hải ra đầu thú. Khoảng 2 tiếng sau, công an đã đột nhập vào nhà, bắt giữ Hải.
Được biết, Hải và vợ cũ đã ly hôn 1 năm trước khi đã có với nhau 4 người con chung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trinh cuong

trinh cuong

Rất may là 4 người trong gia đình kịp thoát ra ngoài và người dân đã nhanh chóng dập được không thì ...quá là nghiêm trọng về người và tài sản cho các nhà xung quanh . Nặng tội rồi vì cố ý giết người và hủy hoại tài tài sản.. thêm "dị" cho cánh đàn ông, không giữ gìn giờ tiếc nuối để thành tội phạm (gần đây nhiều tương tự ?)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU