Người đàn ông 'dâm ô bé gái trong thang máy' từ Đà Nẵng vào thăm người thân

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu (Công an TP.HCM), cho biết người đàn ông bị điều tra có dấu hiệu dâm ô bé gái trong thang máy chung cư được xác định là bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM thăm người thân.
Người đàn ông dâm ô bé gái tại thang máy /// Ảnh cắt từ clip Người đàn ông dâm ô bé gái tại thang máy - Ảnh cắt từ clip
Người đàn ông dâm ô bé gái tại thang máy
Ảnh cắt từ clip
Sáng 3.4, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu (Công an TP.HCM), cho biết vụ "người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy" được xác định xảy ra tại một chung cư trên đường Nguyễn Khoái (P.1, Q.4).
Người đàn ông bị điều tra có dấu hiệu dâm ô bé gái được xác định là bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM thăm người thân. Hiện Công an TP.HCM đã chỉ đạo Công an Q.4, khẩn trương, quyết liệt điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.
[VIDEO] Cascadeur Phi Ngọc Ánh hướng dẫn đối phó "yêu râu xanh" trong thang máy
Liên quan đến vụ việc này, tối 2.4, bà Đỗ Thị Trúc Mai, Phó chủ tịch UBND Q.4 , cho biết Công an P.1, Q.4 đã xác định và mời người đàn ông có hành vi dâm ô bé gái trong thang máy tại một chung cư trên đường Nguyễn Khoái lên làm việc.
Hiện Công an Q.4 đang trong quá trình điều tra làm rõ nên việc thông tin hết sức thận trọng để tránh ảnh hưởng tới cháu bé.
Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 2.4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh người đàn ông liên tục có hành vi dâm ô bé gái khi bé đi 1 mình trong thang máy ở một chung cư cùng người này.
Theo nội dung từ clip, khoảng 21 giờ ngay 1.4, bé gái khoảng 4,5 tuổi bước vào thang máy tại một chung cư. Cùng lúc này, một người đàn ông khoảng 40 tuổi, mặc áo và quần dài màu tối, tay cầm điện thoại bước vào cùng.
Khi cửa thang máy vừa đóng lại, người đàn ông tiến lại gần ôm cháu bé, hôn và có những hành động đồi bại. Và khi cháu bé bước ra gần cửa thang máy để chuẩn bị ra ngoài thì người đàn ông này tiếp tục kéo cháu bé lại và tiếp tục có hành vi dâm ô.
Xem clip, nhiều người dùng mạng xã hội bức xúc lên án hành vi dâm ô của người đàn ông này và yêu cầu công an phải xử lý nghiêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lâm

lâm

Tội dâm ô trẻ em phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm, đề nghị phạt mức cao nhất 3 năm...
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Đừng phạt tù tội nghiệp lắm, chặt 1 bàn tay là được rồi.
Lê Hoàng Tiến Minh

Lê Hoàng Tiến Minh

Mấy vụ này bên nước ngoài xử nặng lắm, để xem ở đây xử như thế nào …?
Văn Khoa

Văn Khoa

Không thể hiểu nổi một người đàn ông chắc chắn là có học thức, có cuộc sống đầy đủ lại gây ra hành động dâm ô với bé gái mới 4 - 5 tuổi.
Thanh Bùi

Thanh Bùi

Hy vọng lần này không phải phạt 200 nghìn rồi cho...về.
Minh Tâm

Minh Tâm

Bảo vệ chung cư đâu?
Ba Ku Mía

Ba Ku Mía

Bảo vệ hay CA không phải ông bụt. Hô 1 cái là hiện ra ngay trong thang máy.
Hoa Mộc Lan

Hoa Mộc Lan

Hỏi thừa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU