Người đàn ông bị trói trong clip 'đánh ghen dã man' là một thượng úy công an

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đàn ông bị trói xuất hiện trong clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội được xác định là một thượng úy công an đang công tác tại Trạm giam Cái Tàu.
Người đàn ông bị trói tay chân và bị đánh trong clip 'đánh ghen dã man' /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP Người đàn ông bị trói tay chân và bị đánh trong clip 'đánh ghen dã man' - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Người đàn ông bị trói tay chân và bị đánh trong clip 'đánh ghen dã man'
ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Chiều tối ngày 22.5, nguồn tin riêng của PV Thanh Niên cho biết người đàn ông bị đánh, bị trói trong clip "đánh ghen dã man" xuất hiện trên mạng xã hội thời gian gần đây là một thượng úy công an, đang công tác tại Trại giam Cái Tàu (thuộc Tổng cục 8, Bộ Công an), có trụ sở ở xã Khánh An, H.U Minh (Cà Mau).

“Chúng tôi đã tiến hành họp kiểm điểm, đề nghị tước quân tịch đối với thượng úy N.V.T. Hiện hồ sơ đang chuyển về Bộ Công an để có quyết định cuối cùng", nguồn tin cho biết.

Cũng theo nguồn tin, người nữ xuất hiện trong clip "đánh ghen dã man" là bà T.H.P, một cán bộ ấp thuộc xã Nguyễn Phích, H.U Minh". Nhà của ông T. và bà P. chỉ cách nhau 200 mét và cả hai đã có gia đình riêng. 

Như Thanh Niên đã đưa tin, theo báo cáo về vụ việc do ông Ngô Văn Mê, Chủ tịch UBND xã Đông Hưng, H.Cái Nước (Cà Mau) ký ngày 21.5, khoảng 1 giờ ngày 13.5, bà N.T.D. (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, H.U Minh) cùng một nhóm gồm 7 người kéo tới nhà ông T.V.Th. ở xã Đông Hưng (H.Cái Nước) để đánh ghen.

Khi đến nhà ông Th., bà D. phát hiện chồng mình là ông N.V.T. và bà T.H.P (con ông Th.,) trong tình trạng không mặc quần áo ở trong phòng ngủ nhà ông Th.
Bà D. lôi bà P. ra khỏi phòng, đánh và cắt tóc bà P. Những người khác đi cùng thì kéo ông T. ra phòng khách. Sau đó, nhóm người này cho ông T., bà P. mặc quần áo vào. Ông T. sau đó trốn về nhà.
Trong ngày 22.5, Công an H.Cái Nước đã tiến hành mời các bên liên quan đến xác minh làm rõ vụ việc.
Liên quan đến vụ việc trên, một clip quay lại cảnh đánh ghen thượng úy N.V.T và bà T.H.P đã được tung lên mạng xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ruoibo

ruoibo

Tất cả những nhân vật này đề nghị pháp luật xử lý nghiêm minh, kể cả các bậc cha mẹ bao che cho con cái mình... còn người chủ mưu đánh thuê cần nghiêm trị...
derek le

derek le

Luật pháp Việt Nam cần nghiêm trị, răn đe những trường hơp xúc phạm nhân phẩm người khác...
Ntt

Ntt

Ba nhân vật này đều có tội đều phải xử lý. Thật đẹp mặt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU