Người đàn ông 63 tuổi bị người tình 44 tuổi dùng clip nóng tống tiền

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mỗi lần quan hệ với người tình, người phụ nữ 44 tuổi đều lén quay clip lại để tống tiền.
Chiều ngày 16.4, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự Phan Thị Tư (44 tuổi, ngụ H.Cẩm Mỹ, Đồng Nai) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Tư đã dùng clip nóng tống tiền một người đàn ông 63 tuổi (ngụ TP.Biên Hòa).
Theo điều tra ban đầu, vào tháng 3.2021, thông qua mạng xã hội người đàn ông trên quen biết Phan Thị Tư, sau đó 2 người có quan hệ tình cảm. Biết kinh tế người tình khá giả, mỗi lần quan hệ tình dục, Phan Thị Tư lén lút dùng điện thoại quay clip với mục đích tống tiền.
Sau đó, Tư yêu cầu người tình đưa tiền cho mình nếu không sẽ tung những clip ái ân giữa Tư với người này lên mạng. Lo sợ gia đình biết được, ngày 24.3 người đàn ông trên đã đưa cho Tư 200 triệu đồng, và yêu cầu Tư viết cam kết xóa hết clip, không đăng lên mạng.
Tuy nhiên vài ngày sau Tư lại tiếp tục dùng clip đe dọa yêu cầu đưa thêm tiền. Chiều ngày 12.4, tại một quán cà phê ở P.Tân Hiệp (TP.Biên Hòa), khi Tư vừa nhận 100 triệu đồng từ "người tình" thì bị Công an TP.Biên Hòa bắt quả tang.
Hiện Công an TP.Biên Hòa đang mở rộng điều tra, kêu gọi ai là nạn nhân của Phan Thị Tư, bị Tư dùng thủ đoạn quay clip ái ân để tống tiền như trên thì đến trình báo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

"Cỏ non" nhiều khi bị nhiểm thuốc trừ sâu, ăn vào là bị ngộ độc
Đỗ Đức Khánh

Đỗ Đức Khánh

Hay!
Nguyen Trang

Nguyen Trang

Đúng là lòng tham không đáy, tham thì thâm
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

"Cỏ non" có khi đã nhiễm thuốc trừ sâu, xơi vào là bị ngộ độc
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Già mà còn "ham chơi trống bỏi" nên mới "sập bẫy tình yêu" !!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU