Người dân kéo đến kỳ họp HĐND đòi xử lý cán bộ tiêu cực

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều hộ dân của xã Lộc Bổn (H.Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) đã kéo đến trụ sở HĐND và UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế trong ngày khai mạc kỳ họp thứ 7 của HĐND tỉnh để khiếu nại, đòi xử lý cán bộ sai phạm.
Người dân cầm đơn đứng trước phòng tiếp dân của UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế /// Ảnh: Bùi Ngọc Long Người dân cầm đơn đứng trước phòng tiếp dân của UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế - Ảnh: Bùi Ngọc Long
Người dân cầm đơn đứng trước phòng tiếp dân của UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế
Ảnh: Bùi Ngọc Long
[VIDEO] Dân kéo đến kỳ họp HĐND tỉnh đòi xử lý cán bộ địa phương
Khoảng 9 giờ ngày 5.12, khi kỳ họp lần thứ 7 của HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế khai mạc được hơn một giờ đồng hồ, 12 người dân đại diện cho các hộ dân của xã Lộc Bổn (H.Phú Lộc) đã tập trung đến trụ sở HĐND và UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế để đưa đơn khiếu nại, yêu cầu xử lý nghiêm cán bộ sai phạm tại địa phương.
Các hộ dân đã tập trung trước phòng tiếp dân và được cán bộ của UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế ra tiếp đón, hướng dẫn và nhận đơn.
Theo đại diện của các hộ dân, họ đến trụ sở HĐND và UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế lần này là vì biết tại đây đang diễn ra kỳ họp HĐND tỉnh, nên đến để phản ánh nguyện vọng của cử tri.
Nội dung khiếu nại của các hộ dân xã Lộc Bổn đề cập đến việc cán bộ hợp tác xã An Nong 1 và UBND xã Lộc Bổn có nhiều sai phạm trong quản lý đất rừng phòng hộ, lập danh sách khống để nhận tiền đền bù... Cũng theo nội dung đơn khiếu nại, Thanh tra H.Phú Lộc đã kết luận vụ việc, nhưng đến nay, việc xử lý sai phạm vẫn chưa nghiêm minh.
Ông Hoàng Ngọc Khanh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết sau khi người dân đến trụ sở HĐND và UBND tỉnh sáng nay (5.12), văn phòng đã cử cán bộ tiếp dân đón tiếp, hướng dẫn và tiếp nhận đơn của người dân.
"Việc này, trước đây người dân cũng đã nhiều lần gửi đơn. Nay họ tiếp tục gửi đơn và chúng tôi đã cử cán bộ tiếp nhận đơn. Về các nội dung khiếu nại, UBND tỉnh đã giao Sở Tài nguyên - Môi trường cùng UBND H.Phú Lộc xử lý, trả lời khiếu nại", ông Khanh nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân

Dân

Thời đại dân làm chủ thật sự rồi...cán bộ,viên chức nhà nước chèm nhèm,tham lam,biến chất là dân họ không tha đâu.
Khoa

Khoa

Các bác yên tâm đi! Nhất định bọn sâu mọt sẽ bị vào lò!
Hiếu

Hiếu

Quay video ở UBND có bị cấm không vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU