Người chồng bạo hành vợ dã man ở Tây Ninh bị khởi tố

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cơ quan CSĐT Công an H.Tân Châu (Tây Ninh) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can (cho tại ngoại) đối với Phạm Chí Linh, người chồng bạo hành vợ dã man.

Người vợ liên tục bị chồng dìm đầu xuống nước
 /// Ảnh chụp từ clip Người vợ liên tục bị chồng dìm đầu xuống nước - Ảnh chụp từ clip
Người vợ liên tục bị chồng dìm đầu xuống nước
Ảnh chụp từ clip
Ngày 29.9, Cơ quan CSĐT Công an H.Tân Châu (Tây Ninh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can (cho tại ngoại) đối với Phạm Chí Linh (33 tuổi, ngụ ấp 7, xã Suối Dây, H.Tân Châu) để điều tra làm rõ tội cố ý gây thương tích.

Dân mạng dậy sóng vì đoạn video đánh đập rồi dìm nước vợ ở Tây Ninh

Bước đầu, cơ quan CSĐT xác định, ngày 13.9, Linh đẩy vợ là chị Trần Thị Tuyết Mai (31 tuổi) xuống hồ bơi kinh doanh của gia đình tại ấp 7, xã Suối Dây. Tại đây, Linh đã bóp cổ, nhấn đầu chị Mai xuống nước nhiều lần.
Linh còn đánh chị Mai gây thương tích với tỷ lệ 5%. Chị Mai cũng đã có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với hành vi trên của chồng mình.
Người chồng bạo hành vợ dã man ở Tây Ninh bị khởi tố - ảnh 1

Phạm Chí Linh rất ân hận về việc đã làm và mong được tha thứ

Ảnh: Giang Phương

Người chồng đánh đập, dìm nước vợ: “Em hứa sau này không tái phạm nữa“

Ngay sau khi xảy ra vụ bạo hành, người nhà chị Mai đã nhờ Đội cứu nạn giao thông Tây Ninh do anh Đặng Văn Phúc làm đội trưởng, đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh cấp cứu. Sau đó, đoạn clip về vụ bạo hành được lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ. Các cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh và H.Tân Châu đã vào cuộc xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vu tuong

Vu tuong

Người ngoài không hiểu được bên trong gia đình họ làm sao .Nhưng một người chồng không bao giờ đánh vợ như kẻ thù...
Tri Vo

Tri Vo

Pháp Luật nên can thiệp không cho người đàn ông này sống chung với chị này nữa. Không có chuyện chị này làm đơn ly hôn mới ly dị mà Pháp Luật phải vào cuộc bắt buộc không cho người đàn ông này sống chung với chị này nữa, chỉ có thế mới không làm ảnh hưởng tâm lý tới những đứa trẻ. Nói tóm lại Pháp Luật không những bảo vệ chị này mà phải bảo vệ trẻ em về mặt tâm lý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU