Người chết, kẻ bị thương chỉ vì chiếc hộp quẹt

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ấm ức sau khi cự cãi vì mất chiếc hộp quẹt, hai nam thanh niên tìm bạn để đánh nhưng bị đâm tử vong.
Sáng 30.11, đại tá Lê Văn Mót, Trưởng công an H.Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết tại địa bàn ấp Suối Đá, xã Dương Tơ vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng.
Người chết, kẻ bị thương chỉ vì chiếc hộp quẹt - ảnh 1
Nghi phạm Nguyễn Huỳnh Khương đã ra đầu thú sau khi được công an vận động
Ảnh: Công an cung cấp
Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra khoảng 22 giờ ngày 29.11. Trước đó, Nguyễn Huỳnh Khương (24 tuổi, ngụ TP.HCM), Phan Anh Tuấn (22 tuổi, ngụ Lâm Đồng), Dương Hải Triều (22 tuổi) cùng một nhóm bạn nhậu ở một salon ô tô trên truyến tránh Dương Đông thuộc ấp Suối Đá, xã Dương Tơ. Loay hoay tìm chiếc hộp quẹt hút thuốc nhưng không thấy, Tuấn cho rằng Khương giấu, lời qua tiếng lại dẫn đến Khương, Tuấn và Triều cự cãi.
Sau khi cự cãi, Tuấn và Triều bỏ về ngủ tại một salon ô tô khác trên đường Hùng Vương thuộc KP5, TT.Dương Đông. Tuy nhiên, do bực tức nên cả 2 lên taxi quay lại tìm Khương để đánh. Trong lúc ẩu đả, Khương dùng dao Thái Lan đâm trúng tim Tuấn làm Tuấn chết ngay tại chỗ, đâm Triều bị thương nặng. Sau khi gây án, Khương đã bỏ trốn.
Nhận tin báo, Công an Phú Quốc triển khai các phương án truy bắt hung thủ ngay trong đêm. Đến sáng 30.11, sau khi được công an vận động, Khương đã đầu thú. Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
V.L

V.L

Những kẻ côn đồ này xem ‘mạng sống’ còn thua ‘chiếc hộp quẹt’???
Nguyễn An

Nguyễn An

Một thằng chết, một thằng bị thương nặng, một thằng sẽ vào tù...!!! thật xứng đáng vì không học "Một sự nhịn chín sự lành"!!!
L . C

L . C

Loại này cho đi chầu diêm vương hết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU