Người chạy xe kéo trả lại của rơi giá trị gần 4 tháng lương của mình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù số số tiền nhặt được gần bằng 4 tháng lương của mình, nhưng người đàn ông chuyên chạy xe kéo chở vật liệu xây dựng vẫn quyết trả lại cho người đánh rơi.
Anh Hiển trả lại của rơi cho anh Tiếp trước sự chứng kiến của Công an P.Đông Lương. /// ẢNH: CÔNG AN TỈNH QUẢNG TRỊ Anh Hiển trả lại của rơi cho anh Tiếp trước sự chứng kiến của Công an P.Đông Lương. - ẢNH: CÔNG AN TỈNH QUẢNG TRỊ
Anh Hiển trả lại của rơi cho anh Tiếp trước sự chứng kiến của Công an P.Đông Lương.
ẢNH: CÔNG AN TỈNH QUẢNG TRỊ
Chiều 27.3, Công an P.Đông Lương (TP.Đông Hà, Quảng Trị) đã trao số tiền gần 14 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ cá nhân cho anh Võ Như Tiếp (29 tuổi, trú P.1, TX.Quảng Trị).
Trước đó, khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, anh Nguyễn Văn Hiển (42 tuổi, trú P.An Đôn, TX.Quảng Trị), trong lúc chạy xe kéo chở vật liệu xây dựng trên đường Lê Lợi (P.Đông Lương, TP.Đông Hà) có nhặt được 1 chiếc ví.
Khi mở ra, anh Hiển thấy bên trong có 13.455.000 đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân nên đã đến trụ sở Công an P.Đông Lương trình báo.
Người chạy xe kéo trả lại của rơi giá trị gần 4 tháng lương của mình - ảnh 1

Tài sản anh Hiển nhặt được trả lại cho anh Tiếp

ẢNH: CÔNG AN TỈNH QUẢNG TRỊ

Liền đó, Công an P.Đông Lương đã xác minh và tìm được số điện thoại liên hệ với chủ tài sản bị mất là anh Võ Như Tiếp.
Khi nhận lại được tài sản của mình, anh Tiếp đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước hành động đẹp của anh Hiển và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Công an P.Đông Lương.
Được biết, hoàn cảnh của anh Hiển khá khó khăn, và thu nhập từ nghề chạy xe kéo của anh mỗi tháng cũng chỉ tròm trèm 4 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU