Ngông cuồng đập phá 14 ô tô, gây thiệt hại hơn 100 triệu đồng

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 31.12, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) thưởng nóng Đội Cảnh sát hình sự công an quận này về thành tích bắt giữ hai côn đồ đập phá 14 ô tô của người dân gây thiệt hại hơn 100 triệu đồng.
Dương (bên trái) và Minh /// ẢNH: NGUYỄN TÚ Dương (bên trái) và Minh - ẢNH: NGUYỄN TÚ
Dương (bên trái) và Minh
ẢNH: NGUYỄN TÚ
Trước đó, từ giữa tháng 12 đến nay, trên địa bàn hai phường Hòa An và Hoà Phát (Q.Cẩm Lệ) xảy ra nhiều vụ ô tô của người dân đậu trước nhà bị đập phá.
Các vụ đập xe chủ yếu trên tuyến đường gom dân sinh nối 2 phường, có 14 ô tô bị đập kính, bẻ gương, hư hỏng thiệt hại hơn 100 triệu đồng khiến người dân bức xúc và hoang mang.
Ngông cuồng đập phá 14 ô tô, gây thiệt hại hơn 100 triệu đồng - ảnh 1

Hình ảnh hai đối tượng bị camera ghi lại

ẢNH: NGUYỄN TÚ

Công an Q.Cẩm Lệ đã giao Đội Cảnh sát hình sự chủ công, tiến hành truy xét đến chiều 30.12 thì bắt được Phạm Văn Minh và Lưu Minh Dương (cùng 24 tuổi, cùng ngụ H.Duy Xuyên, Quảng Nam).
Cả hai khai nhận ra TP.Đà Nẵng tạm trú ở P.An Khê (Q.Thanh Khê), đập phá ô tô để trộm tài sản. Hiện công an quận đang củng cố hồ sơ để khởi tố theo quy định pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BOX

BOX

Mấy vụ như này, cư dân mạng hay nói là: Chơi ngu lấy tiếng.
Ngông cuồng để rồi giờ vừa đền vừa ở tù.
Vandung Nguyen

Vandung Nguyen

Vậy là Xuân này tụi con không về , chắc Xuân tới tụi con cũng hổng dzìa !?
Nguyễn Phương

Nguyễn Phương

Đúng là bó tay với hai anh này.
Văn Sáu Lê

Văn Sáu Lê

Những kẻ đó trước khi hành động chắc chắn đã biết là vi phạm pháp luật, nhưng vẫn cứ làm. Vấn đề là họ có sợ hậu quả không ? Và kết quả xử lí của pháp luật (hậu quả người vi phạm phải gánh chịu) có đủ sức cảnh tỉnh, răn đe hay không? Ở đây, phần lớn phụ thuộc vào năng lực phát hiện, trấn áp tôi phạm của các lực lương trị an.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU