Nghi vấn CSGT truy đuổi khiến hai học sinh chạy xe máy đâm sầm vào nhà hoang

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu) khẳng định họ chỉ đi theo ghi biển số xe hai học sinh để báo cáo nhà trường thì thấy vụ tai nạn.
Quang tại Bệnh viện Bà Rịa - Ảnh: Nguyễn Long Quang tại Bệnh viện Bà Rịa - Ảnh: Nguyễn Long
Quang tại Bệnh viện Bà Rịa - Ảnh: Nguyễn Long
Nhiều người dân ấp 7, xã Hòa Bình (H.Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết sáng 17.3, họ thấy mô tô của Cảnh sát giao thông (CSGT) truy đuổi 2 học sinh đi xe máy trên đường thuộc tổ 7. Sau đó, tai nạn giao thông xảy ra và ô tô của CSGT tới chở hai học sinh bị nạn đi bệnh viện cấp cứu.
Hai học sinh phải nhập viện sau tai nạn giao thông là Đặng Văn Quang (17 tuổi) và Nguyễn Gia Quốc Tuấn (16 tuổi, ngụ xã Hòa Hưng, H.Xuyên Mộc). Quang bị thương nhẹ, hiện đã tỉnh táo, còn Tuấn thì bị chấn thương sọ não.
Quang kể: “Khi em cùng Tuấn đi học thì thấy mấy anh CSGT chạy ngược chiều tới. Nghe tiếng còi tuýt lại, Tuấn bỏ chạy thì bị hai anh chạy mô tô đuổi theo. Do đến khúc cua, Tuấn bẻ lái không kịp nên tông vào một nhà hoang khiến cả hai tụi em bất tỉnh”.
Trao đổi với Thanh Niên chiều 17.3, thiếu tá Ngô Ngọc Tùng, Đội phó CSGT trật tự Công an H.Xuyên Mộc cho biết đơn vị đã yêu cầu tổ tuần tra báo cáo vụ tai nạn giao thông xảy ra trong đường liên thôn thuộc xã Hòa Bình làm hai học sinh bị thương
Theo thiếu tá Tùng, lúc 6 giờ 30 cùng ngày (17.3), tổ tuần tra kiểm soát giao thông của đội do thượng úy Lê Tuấn Anh (làm tổ trưởng, lái xe ô tô) cùng thiếu úy Hà Văn Nghĩa và thiếu úy Lê Phi Đạt (cả hai đi xe mô tô) tuần tra trên đường Tỉnh lộ 328.
Khi đến địa bàn xã Hòa Bình, tổ tuần tra phát hiện Tuấn và Quang chạy xe máy BS 72V2 - 5751 đi ngược chiều với lực lượng làm nhiệm vụ.
“Khi thấy lực lượng tuần tra, hai học sinh này bỏ chạy vào đường thôn thuộc ấp 7, xã Hòa Bình). Anh em có đi theo để ghi lại biển số xe nhằm mục đích gửi về cho nhà trường xử lý chứ không truy đuổi. Đi được một lúc, anh em có nhận được thông tin vụ hai học sinh bị tai nạn nên chạy đến hỗ trợ đưa đi cấp cứu”, thiếu tá Tùng cho hay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tram khai

Tram khai

Bọn trẻ bây giờ rất coi thường luật pháp,đừng có chuyện là đổ lỗi CSGT hãy coi lại con em mình cũng dạng không vừa mới không chấp hành hiệu lệnh CSGT
TÙNG

TÙNG

Rất chính xác.
Bảo

Bảo

Không sai vào đâu được
Thanh

Thanh

Không biết 2 em học sinh vi phạm gì, nhưng nếu có vi phạm không lẽ cảnh sát giao thông không được đuổi theo để đảm bảo an toàn cho người vi phạm à?
Nth

Nth

Nói chung là cứ làm đúng luật, không cần giải thích,
Nguyễn

Nguyễn

Đứng trên cương vi là học sinh mình cảm thấy Là học sinh vi phạm pháp luật là chuyện không chấp nhận được.. Đã vi phạm còn cố tình bỏ chạy.. Mặt khác nếu cứ vi phạm rồi bỏ chạy mà CSGT không được đuổi theo thì CSGT xử lí được ai?? Ở đây là tự chạy rồi gây tai nạn.. Chứ có phải do công an cố ý đánh hay gây ra tai nạn đâu...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU