Nghi vấn cảnh sát giao thông lái ô tô tông chết người

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cơ quan CSĐT - Công an H.Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông làm một người chết nghi do cảnh sát giao thông gây ra.
Ngày 7.7, Cơ quan CSĐT - Công an H.Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông làm một người chết.
Theo đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 6.7, ông Dương Văn Tốt (54 tuổi, ngụ thôn Đức Mỹ, xã Suối Nghệ, H.Châu Đức) đi xe máy trên QL56 hướng TP.Bà Rịa về H.Châu Đức, khi về gần đến nhà thì bị ô tô BS 72A - 150.62 (chưa rõ người điều khiển) tông từ phía sau.
Tai nạn khiến ông Tốt bị hất văng hơn 20 m, tử vong tại chỗ. Phát hiện tai nạn, anh Dương Tấn Lộc, con của ông Tốt, từ nhà chạy ra thì thấy xe máy bị ô tô kéo lê gần 100 m mới dừng lại. Sau đó, người lái ô tô lùi xe lại để xe máy rời khỏi ô tô rồi chạy khỏi hiện trường.
Nguồn tin của Thanh Niên ngày 7.7 cho biết người lái ô tô là một cán bộ cảnh sát giao thông Công an H.Châu Đức. Sau khi tai nạn xảy ra, người này cũng bị thương và đang điều trị tại bệnh viện. Trưa 7.7, người thân của cán bộ cảnh sát giao thông này đã đến nhà nạn nhân để thăm viếng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ba nhu

ba nhu


Cám ơn quí báo vì đã :dùng chữ "tông" (va) thay vì "đâm" xe như bấy lâu nay, chữ Việt muốn hay và trong sáng dần phần lớn là do báo chi quyết định (còn chữ "thương vong" nữa, nó nghĩa là "chết" (rồi) chứ không phải vừa bị thương vừa chết như báo đài đang dùng)
Quang

Quang

Đâm là cách dùng từ của người Bắc , phân biệt ngữ nghĩa rõ ràng khá là khó khăn do thói quen dùng từ của người VN rồi , ví dụ như đụng xe thì dùng từ "tai nạn" hay "va chạm" giao thông , tai nạn có nghĩa là có người chết trong va chạm , liệu dùng từ như thế có đúng .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU