Nghi phạm sát hại dã man cha mẹ vợ ra trình diện công an

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị truy xét gắt gao, khoảng 5 giờ ngày 20.11, Kiên đến trụ sở công an đầu thú. Kiên là nghi phạm sát hại dã man vợ chồng ông N.H.H (xã Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh, TP.HCM) ngày 18.11.
Hiện trường vụ việc /// Ảnh: Nguyên Bảo Hiện trường vụ việc - Ảnh: Nguyên Bảo
Hiện trường vụ việc
Ảnh: Nguyên Bảo
Ngày 20.11, Cơ quan CSĐT Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) bàn giao nghi phạm Trịnh Chí Kiên (46 tuổi, ngụ Q.11, tạm trú H.Bình Chánh) cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi giết người.
Trước đó, khoảng 10 giờ 30 ngày 18.11, nghe tiếng kêu cứu từ một căn nhà trên đường Thích Thiện Hòa (ấp 5, xã Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh), người dân chạy đến thì phát hiện hai vợ chồng ông N.M.H (57 tuổi) và vợ là bà T.T.H (54 tuổi) bị đâm nhiều nhát.
Tại hiện trường, bà H. đã tử vong. Ông H. được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.  Khám nghiệm tử thi, cơ quan công an phát hiện ông H. bị đâm, chém 11 nhát, bà H. bị đâm 4 nhát. 
Vào thời điểm ông, bà H. kêu cứu, người dân nhìn thấy một thanh niên, người dính máu, chạy ra đường, khống chế một người đi đường, chở anh ta rời khỏi hiện trường.
Nghi phạm sát hại dã man cha mẹ vợ ra trình diện công an - ảnh 1
Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường
Nguyên Bảo
Theo lời khai của chị N.T.T.Tr  (35 tuổi, ngụ H.Bình Chánh, vợ của Kiên, con gái của vợ chồng ông H.), thời gian qua, Kiên thường xuyên đi nhậu nhẹt về gây sự với chị Tr. nên chị đưa con trai 3 tuổi về nhà cha mẹ ruột ở. Sau đó, Kiên nhiều lần đến nhà chị Tr. nài nỉ vợ con về nhà nhưng chị cự tuyệt.
Nghĩ ba mẹ chị Tr. can ngăn không cho chị Tr. quay về, Kiên từng tức giận dọa giết cha mẹ chị Tr.
Qua điều tra, truy xét, Cơ quan CSĐT, Công an H.Bình Chánh xác định Kiên là nghi phạm sát hại ông, bà H.
Bị truy xét gắt gao, khoảng 5 giờ ngày 20.11, Kiên đến trụ sở Công an H.Bình Chánh trình diện, bị Công an H.Bình Chánh bắt giữ bàn giao cho Công an TP.HCM tiếp tục thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen

nguyen

Lỗi cả hai phía. Giết người thì phải chịu tội theo pháp luật thôi. Tuy nhiên cũng cần nói thêm rằng, lỗi cũng thuộc về nhà Vợ. Người ta đã đến tận nhà để năn nỉ đưa vợ con về mà vẫn không có hướng giải quyết. Hoặc là cô vợ phải dứt khoát và tiến hành ly hôn nếu quyết tâm, còn không thì cha mẹ vợ phải ra nói chuyện phải quấy cho con rể biết. Ghét nhất là màn cứ giận hờn rồi đem con về nhà cha mẹ ở. Nó chẳng giải quyết được gì cả cho cuộc hôn nhân. Tại sao nhà mình không ở mà lại về nhà cha mẹ, làm ông chồng xấu mặt với nhà gái à.

Một bài học chung cho cả 2 bên gia đình. Nên học cách giải quyết vấn đề một cách trực tiếp, nếu không được thì ra tòa cho rõ ràng đôi bên.
K

K

Chọn nhầm tên cướp để gửi vàng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU