Nghi phạm sát hại cháu bé hơn 1 tháng tuổi là mẹ ruột

13 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hơn 2 ngày điều tra, cơ quan công an xác định nghi phạm sát hại cháu bé hơn 1 tháng tuổi ở huyện Thạch Thất chính là mẹ ruột.
Người dân xã Hữu Bằng tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc /// Ảnh Minh Chiến Người dân xã Hữu Bằng tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc - Ảnh Minh Chiến
Người dân xã Hữu Bằng tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc
Ảnh Minh Chiến
Liên quan đến vụ việc bé trai Vũ Việt A. (hơn 1 tháng tuổi, trú tại xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội) tử vong bất thường tại nhà riêng, hôm nay 14.6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hà Nội đã xác định Phan Thị Trinh (19 tuổi, mẹ ruột cháu A.) là nghi phạm sát hại cháu A.
Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục lấy lời khai nghi phạm và những người liên quan để làm rõ vụ việc. Nghi phạm Phan Thị Trinh kết hôn cùng anh Vũ Đình H. (29 tuổi) vào năm 2016, hiện sống tại gia đình nhà chồng. 
Trước đó như Thanh Niên đã đưa tin, rạng sáng 12.7, ông nội cháu A. là Vũ Đình Lăng (68 tuổi) phát hiện cháu tử vong bất thường ở chậu nước trong nhà, tư thế nằm úp. Hiện trường có nhiều dấu hiệu khả nghi nên gia đình đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.
Thời điểm phát hiện cháu A. tử vong, tại bậc cầu thang lên xuống của ngôi nhà có để lại dòng chữ viết bằng than: "Tao sẽ giết cháu mày Lăng". Trước khi tử vong ở chậu nước, cháu A. nằm ngủ cùng bố mẹ ở giường tầng 1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dantrithap

dantrithap

Mẹ bị trầm cảm bạn ơi???? sao không đọc hết lại lo cmt rồi? Trầm cảm sau sinh là bệnh có thể dẫn đến tự tử. Sao không thấy cảm thông mà lo óan trách người khác...
Hiên

Hiên

Mình thì thấy người mẹ thật đáng thương.
thanh vinh

thanh vinh

Quá dã man. Cần trừng trị thích đáng
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Vụ việc này tôi đã tiên đoán rằng,cơ quan công an sẽ điều tra và tìm ra hung thủ,bởi dấu vết và nhất là " chữ viết" của hung thủ. Hoan hô lực lượng CAND./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Dan

Dan

Buồn vì chồng già vợ trẻ nhưng không biết làm gì để giữ con . Tội nghiệp cho đứa bé , khổ cho mẹ trẻ . Tâm lý nào khi chồng không biết vợ mình sinh con rồi như thế nào . Làm chồng hay quan tâm đến vợ nhiều hơn sau khi sinh .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU