Nghi công an 'dỏm', người dân vây đánh thanh niên mặc sắc phục

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghi ngờ nam thanh niên mặc sắc phục là công an "dỏm", nhiều người đã bao vây, tát vào mặt anh này.
Nam thanh niên mặc sắc phục bị người dân bao vây /// Ảnh cắt từ clip Nam thanh niên mặc sắc phục bị người dân bao vây - Ảnh cắt từ clip
Nam thanh niên mặc sắc phục bị người dân bao vây
Ảnh cắt từ clip
Sáng nay (14.8), trung tá Nguyễn Ngọc Linh, Trưởng Công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), cho biết đang làm rõ vụ một nam thanh niên mặc sắc phục công an có biểu hiệu say xỉn, bị người dân vây đánh ở khu vực ngã tư Lương Ngọc Quyến - Nguyễn Hữu Huân.
Trước đó, chiều 13.8, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một video ghi lại cảnh rất đông người đang vây một nam thanh niên mặc sắc phục, đi xe tay ga. Nam thanh niên này có biểu hiện say xỉn, khi người dân hỏi giấy tờ tùy thân thì không xuất trình được.
Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, nam thanh niên mặc cảnh phục nhưng không có thẻ và biển tên, còn "bắt xe vi phạm" ở khu vực ngã tư Lương Ngọc Quyến - Nguyễn Hữu Huân khiến người dân khu vực này nghi ngờ. Rất đông người dân đã bao vây và thậm chí còn tát vào mặt thanh niên này.
Thấy thanh niên mặc sắc phục bị tát liên tiếp, một số người dân chứng kiến sự việc đã can ngăn và báo công an phường sở tại.
Lực lượng công an phường Hàng Buồm đã có mặt đưa thanh niên này về trụ sở làm rõ vụ việc. Trung tá Nguyễn Ngọc Linh cho biết đang xác minh thanh niên này có phải là công an hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh

Minh

Người Việt Nam ta rồi cũng xấu tính và vô cảm giống người Trung Quốc thôi, chưa biết đầu đuôi sự việc cứ thế nhào vào đánh người hội đồng còn phá hoại tài sản nữa. Đến một lúc nào đấy sẽ thấy sự vô cảm giữa con người và con người thôi vì chẳng ai dám giúp đỡ người khác nữa vì lỡ mang họa vào thân thì khổ.
Quang

Quang

anh hùng bàn phím à. không biết nếu bác chứng kiến cảnh này thật bác có làm như bác nói ko?
Phan Văn

Phan Văn

Gì mà xác minh ! Đã bắt về đồn thì hỏi là ra ngay ,trả lời liền thôi mà !
Hùng

Hùng

Nó xỉn ông ơi, có đọc bài viết không vậy...
Cân

Cân

Thiệt, giả trả lời khác nhau!
Khánh Hòa

Khánh Hòa

Nghi ngờ thì báo Công An chứ tại sao lại hành hung người ta ? Bao giờ thì người VN mới thật sự hiểu rằng họ đang sống trong một chế độ Pháp Quyền, chứ không phải nơi hoang dã ?
Tô Thanh

Tô Thanh

@Minh: Không phải người Việt Nam nào cũng xấu tính và vô cảm đâu bạn. Hiện tượng hùa theo đám đông, không tôn trọng pháp luật, lợi dụng cơ hội để thể hiện thói anh hùng rơm chỉ xảy ra ở một số địa phương, vùng miền. Ở nơi nào người dân được giáo dục tốt, sống có đạo đức, văn minh, biết tôn trọng pháp luật thì không bao giờ có tình trạng vô cớ đánh người, đốt xe v.v..
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU