Nghi can giết vợ sắp cưới rồi tự sát ở Đà Nẵng, hiện ra sao?

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông tin từ Bệnh viện Đà Nẵng, bệnh nhân Nguyễn Viết Quyết (24 tuổi, quê Nghệ An), nghi can giết vợ sắp cưới rồi tự tử không thành, đã có dấu hiệu hồi tỉnh.
Vệ sĩ giết vợ sắp cưới rồi tự tử đã có dấu hiệu hồi tỉnh trở lại /// Ảnh: Huy Đạt Vệ sĩ giết vợ sắp cưới rồi tự tử đã có dấu hiệu hồi tỉnh trở lại - Ảnh: Huy Đạt
Vệ sĩ giết vợ sắp cưới rồi tự tử đã có dấu hiệu hồi tỉnh trở lại
Ảnh: Huy Đạt
Liên quan đến vụ việc nam thanh niên giết vợ sắp cưới rồi tự tử tại TP.Đà Nẵng, sáng 27.9, bác sĩ Hà Phước Hoàng, Phó trưởng khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Đà Nẵng, cho biết khoảng 19 giờ ngày 26.9, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Viết Quyết nhập viện trong tình trạng hôn mê, choáng chấn thương và choáng mất máu. Mạch không bắt được và huyết áp không đo được.

Nghi ngoại tình, nam thanh niên sát hại vợ sắp cưới

Ngoài ra, nạn nhân còn có vết thương ở vùng thượng vị, vết thương ở mạch trong khuỷu tay và vết thương ở cổ tay bên phải bị đứt gân, tĩnh mạch. Ngay sau khi tiếp nhận, các bác sĩ đã thực hiện mổ cấp cứu đối với bệnh nhân Quyết.
Theo bác sĩ Hoàng, đến sáng 27.9, bệnh nhân Quyết đã có dấu hiệu hồi tỉnh, hiện tại bệnh nhân đã tự thở qua ống nội khí quản. Huyết áp và nhịp tim còn phụ thuộc vào thuốc vận mạch.
Như Thanh Niên đã đưa tin, vào khoảng 18 giờ 30 ngày 26.9, bà Thủy mở cửa nhà ở hẻm 896 đường Trường Chinh (P.Hòa Phát, Q.Cẩm Lê, TP.Đà Nẵng) thì phát hiện con gái mình là N.T.P.T (25 tuổi) tử vong, cạnh T. là người chồng sắp cưới nằm bất động. Bên cạnh 2 người có một sợi dây, 1 con dao và vũng máu lớn. Bà Thủy hoảng hốt la lên rồi ngất xỉu ngay sau đó.
Nghe tiếng hô hoán lớn, hàng xóm qua kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên còn sống nên đã đưa đi bệnh viện cấp cứu. Nam thanh niên được xác định là Nguyễn Viết Quyết (25 tuổi, quê Nghệ An).
Cũng trong sáng 27.9, theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, tối 26.9 tại địa chỉ trên, Quyết dùng dây siết cổ vợ sắp cưới là chị N.T.P.T đến chết. Sau đó, Quyết dùng dao tự rạch bụng, cắt cổ tay tự tử. Tuy nhiên, do vết cắt nhẹ, nông nên Quyết không chết.
Nghi can giết vợ sắp cưới rồi tự sát ở Đà Nẵng, hiện ra sao? - ảnh 1

Căn nhà nghi can Quyết giết vợ sắp cưới  rồi tự sát

Ảnh: Huy Đạt

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải

Hải

Kính mong Pháp luật hãy chiếu cố nguyên vọng " được chết" của tên sát nhân mà xử cho hắn án TỬ HÌNH !
Lê Duy

Lê Duy

Giết vk chưa cưới, và coi như cũng "giết" luôn cha mẹ rồi. Sinh con nuôi con vất vả, thế mà con sẵn sàng vì những lí do rất kì cục mà kết thúc đời mình trong tăm tối tù ngục, ko cần biết cha mẹ rồi sẽ ra sao.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU