Nghi can giật túi xách bị camera ghi hình sa lưới

8 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chiều 8.6, Tổ cảnh sát hình sự đặc nhiệm (Công an Q.Tân Bình, TP.HCM) bắt giữ nghi can Nguyễn Tấn Phương (23 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, chỗ ở hiện nay Q.Gò Vấp) do liên quan đến vụ cướp giật.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ 30 ngày 7.6, Phương điều khiển xe gắn máy đeo bám theo xe của chị N.T.M (36 tuổi, ngụ Q.Bình Tân). Khi đến giao lộ Lạc Long Quân - Lý Thường Kiệt (P.11, Q.Tân Bình), Phương giật túi xách của chị M. rồi tẩu thoát. Hành vi của Phương bị camera hành trình của người đi đường ghi lại và đưa lên mạng.
Công an Q.Tân Bình vào cuộc truy xét. Khoảng 17 giờ ngày 8.6, tổ cảnh sát hình sự đặc nhiệm phát hiện Phương đang chở vợ từ Q.Tân Phú về Q.Gò Vấp, khi đến địa bàn Q.Tân Bình thì bắt giữ. Tại trụ sở công an, bước đầu Phương thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận bên trong túi xách có tiền, điện thoại di động cùng một số giấy tờ tùy thân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng văn Tiếp

Đặng văn Tiếp

Thật tốt đẹp, nhanh chóng kịp thời, đem lại niềm tin cho mọi người, rất đáng khen.
Dân

Dân

Bỏ tù chừng 10 năm...không còn cảnh nầy nửa...Pháp không nghiêm Hình sự nổi ..
Nguyễn chí Dũng

Nguyễn chí Dũng

CA quận TB quá giỏi !
Kiều Quyên

Kiều Quyên

"camera hành trình" là sao, cái vụ này hay nè, ai giải thích dùm đi, cảm ơn
anh linh 0904162102

anh linh 0904162102

Camera gắn trên xe oto ghi hình lại hành trình của xe oto, đặt hướng về phía trước như hướng người lái xe oto nhìn đường, khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, đều được xem lại.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU