Nghi can đâm chết tài xế GrabCar trước cổng bến xe An Sương đầu thú

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Nghi can đâm chết tài xế GrabCar trước cổng bến xe An Sương đã ra đầu thú. Nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn cá nhân. 
Hiện trường vụ án mạng trước cổng bến xe An Sương /// ẢNH: TRẦN KHA Hiện trường vụ án mạng trước cổng bến xe An Sương - ẢNH: TRẦN KHA
Hiện trường vụ án mạng trước cổng bến xe An Sương
ẢNH: TRẦN KHA
Ngày 15.6, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, nghi can ra tay sát hại một người đàn ông (hành nghề xe ôm công nghệ -GrabCar), trước cổng bến xe An Sương (H.Hóc Môn, TP.HCM) đã đến Công an xã Bà Điểm đầu thú.
Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn cá nhân

Tài xế xe công nghệ gục chết trước cổng bến xe An Sương sau cuộc ẩu đả

Trước đó như Thanh Niên đưa tin, khoảng 4 giờ 30 ngày 14.6, một vụ ẩu đả giữa 3 người nam xảy ra trước cổng bến xe An Sương. Sau đó, hai người bỏ đi; một người bị đâm gục chết tại chỗ.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xuống phong tỏa hiện trường, điều tra truy xét nghi can. Tại hiện trường, một xe gắn máy mang BS 38 (tỉnh Hà Tĩnh) nghi do nghi can để lại.
Theo người nhà, nạn nhân tử vong tên M.T.T (43 tuổi, ngụ H.Hóc Môn) đã có vợ và 2 con, là tài xế xe ôm công nghệ. Trưa ngày xảy ra án mạng, đại diện Grab cho hay sau khi nhận được thông tin và đối chiếu, kiểm tra trên hệ thống, Grab xác nhận nạn nhân là tài xế GrabCar tên M.T.T.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiều Trang

Kiều Trang

Đầu thú thì cũng tử hình. Tước đoạt mạng sống của người khác là phải tử hình. Có nghiêm minh như thế con người mới biết kiềm chế.
Minh Chon Le

Minh Chon Le

Grab car là taxi công nghệ. Grab bike mới là xe ôm công nghệ. Kính!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU