Nghi can cầm đầu đường dây bán logo 'xe vua' đầu thú

16 Thanh Niên Online
(TNO) Liên quan đến đường dây bán logo xe vua vừa bị Bộ Công an triệt phá, chiều 31.8 đại tá Nguyễn Văn Quý, Trưởng Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) xác nhận Trần Văn Thới (39 tuổi) đã đến cơ quan công an đầu thú.

(TNO) Liên quan đến đường dây bán logo xe vua vừa bị Bộ Công an triệt phá, chiều 31.8 đại tá Nguyễn Văn Quý, Trưởng Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) xác nhận Trần Văn Thới (39 tuổi) đã đến cơ quan công an đầu thú.

Nghi can cầm đầu đường dây bán logo 'xe vua' đầu thú - ảnh 1Vân tại cơ quan điều tra - Ảnh do Công an cung cấp
Thới và Lê Thị Cẩm Vân (33 tuổi, ngụ H.Bình Chánh) được xác định là hai nghi can cầm đầu đường dây mua bán logo, bảo kê xe quá tải tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Như Thanh Niên Online thông tin, trưa 26.8, lực lượng phối hợp Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt quả tang một đàn em của Thới và Vân đang bán 2 logo “xe chở hàng” cho một tài xế tại một quán nước ở H.Bình Chánh lấy 5 triệu đồng.
Nghi can cầm đầu đường dây bán logo 'xe vua' đầu thú - ảnh 2Logo xe vua được Vân và Thới bán với giá 3 triệu đồng nhằm bảo kê những xe quá tải - Ảnh do Công an cung cấp
Từ lời khai của người này, công an bắt giữ được Vân và 5 người khác, còn Thới bỏ trốn.
Theo thông tin ban đầu, đường dây bán logo xe vua do Thới và Vân điều hành thu lợi mỗi tháng đến 3 tỉ đồng. Mỗi logo xe vua được bán với giá từ 2,5 - 3 triệu đồng.
Hiện vụ việc tiếp tục được Bộ Công an mở rộng điều tra. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi đức Thắng

Bùi đức Thắng

Bắt người bán thôi sao... chẳng lẽ người bán logo xe vua rồi người bán đứng ra bảo kê xe dán logo này được sao, vậy thử hỏi khi tài xế bỏ tiền ra mua các logo này để được ai bảo kê vậy? Sao không hiểu cơ quan chức năng cứ rượt bắt người bán hoài, người bảo kê chẳng hề nói động tới?
tao

tao

Theo tôi cần phải làm tới cùng chứ nếu không thì mấy cái logo này có bán cả tỷ cái cũng chẳng phạm tội gì cả, giống như người bán hàng mã, bán cuốn tập thôi mà, phạm tội gì? Cái mấu chốt là ai đã bảo kê cho các logo này, nếu không có ai bảo kê thì chẳng có tội gì cả, bán cho họ dán vào xe cho đẹp thế thôi.
Thái Duy Tuấn

Thái Duy Tuấn

Đây mới là 1 cái vòi của con bạch tuột thôi. Có dám động đến đầu và thân của nó hay không mới quan trọng
ttkh

ttkh

Tôi thấy mấy chú công an mình giỏi lắm, nhiều vụ án bí ẩn mà các chú đều phanh ra trước pháp luật, thì vụ xe vua này có gì khó.
anh tuan

anh tuan

vấn đề tại sao bạn lại có người mua ?
HB

HB

Vấn đề là tại sao gắn cái logo đó lại được chở quá tải chạy bình thường. Phía sau cái logo là gì?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU