Nghi bắt cóc trẻ em, nam thanh niên đâm chết cha cháu bé

19 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nghi bắt cóc trẻ em, nam thanh niên đâm cha cháu bé một nhát trúng ngực dẫn đến tử vong do thủng tim.
Nơi xảy ra vụ án mạng nằm gần UBND TT.Hậu Nghĩa /// Ảnh: Minh Hoàng Nơi xảy ra vụ án mạng nằm gần UBND TT.Hậu Nghĩa - Ảnh: Minh Hoàng
Nơi xảy ra vụ án mạng nằm gần UBND TT.Hậu Nghĩa
Ảnh: Minh Hoàng
Tối 21.2, ông Trương Minh Khánh, Chủ tịch UBND TT.Hậu Nghĩa, H.Đức Hòa (Long An), cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện đã phối hợp Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường và tử thi anh Lê Hoài Bảo (28 tuổi, ngụ ấp Sò Đo, TT.Hậu Nghĩa) bị đâm chết do nghi bắt cóc trẻ em.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 10 cùng ngày, anh Bảo đưa con đến công viên TT.Hậu Nghĩa ngồi chơi. Do nơi đây khá rộng nên hai con vui đùa chạy vòng quanh rồi trở lại ghế đá ngồi nghỉ mệt. Bất chợt, một phụ nữ trạc 50 tuổi bán vé số dạo qua nhìn thấy sinh nghi nên la lên có bắt cóc trẻ em.
Đang đứng gần đó, Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ TT.Hậu Nghĩa) liền chạy đến tách hai cha con anh Bảo ra, mặc cho anh giải thích đây là sự hiểu lầm.
Do có rượu, Điền không tin anh Bảo, dẫn tới hai bên cự cãi lớn tiếng. Lập tức, Điền chạy vào quán gần đó lấy con dao ra đâm một nhát trúng ngực anh Bảo. Nạn nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa H.Hậu Nghĩa nhưng đã tử vong do thủng tim.
Cơ quan CSĐT Công an H.Đức Hòa đang tạm giữ Điền về hành vi giết người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thị Mai Ly

Trần Thị Mai Ly

Người đáng trách nhất là người phụ nữ, tài lanh quá đi, không biết chị ta có cảm thấy hối hận không? 1 mạng người đó.
Cali

Cali

Đây là căn bệnh mang tên "mạng xã hội". Cái gì cũng đăng, cái gì cũng đọc!
Vietroad

Vietroad

@thanh nhã: chả có gì gọi là xa. Chính mạng xã hội từng ngày từng giờ chia sẽ những thông tin ngu ngốc không cần biết đúng sai, khiến cho con người tự cho mình giỏi, thấy cái gì cũng nghi mới ra cớ sự. Một bà bán vé số dạo thì dựa vào đâu để phân biệt bắt cóc hay không. Một gã say xỉn thì lấy quyền gì mà can thiệp chuyện này mà cũng nhảy vào xử lý. Tất cả đếu do mạng xã hội cả đấy.
thanh nhã

thanh nhã

em đi xa quá, tay nhanh quá rồi
Cao Minh

Cao Minh

Rượu ư? Bảo vệ trẻ em là điều tốt, nhưng khi có nghi ngờ thì phải báo nhiều người để bảo vệ các cháu cũng như bản thân mình chứ? Oan nghiệt cho người bố và tội nghiệp hai cháu phải mồ côi cha!
Châu Luân

Châu Luân

Nhiệt tình + Ngu dốt = Phá hoại...!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU